Munich cho phép khỏa thân nơi công cộng

Munich một trong những thành phố lớn nhất nước Đức gần đây đã cho phép khỏa thân ở nơi công cộng.

Munich một trong những thành phố lớn nhất nước Đức gần đây đã cho phép khỏa thân ở nơi công cộng. 

Chính quyền thành phố Munich – Đức gần đây đã hợp pháp hóa việc khỏa thân nơi công cộng bằng việc thiết kế 6 khu vực được phép nude trong thành phố.

Bắt đầu từ mùa thu năm ngoái, khi chính quyền thành phố ban hành lệnh cấm khỏa thân để tắm nắng, vấn đề khỏa thân nơi công cộng đã trở thành đề tài được tranh luận sôi nổi ở thành phố này. Đến nay, việc cởi bỏ quần áo nơi công cộng đã được chính thức chấp nhận.
6 khu vực cho phép khỏa thân không hề bị che giấu hoặc ngăn cách, tuy nhiên vẫn đảm bảo để những người đến đây tắm nắng, vui chơi khi “không một mảnh che thân” có một mức độ riêng tư nhất định.
Các khu vực cho phép khỏa thân được đặt khá công khai, ví dụ như một địa điểm du lịch chính gần dòng suối, hay gần con sông Isar…
Việc cho phép khỏa thân không chỉ được giới hạn ở thành phố Munichs mà còn có ở nhiều nơi khác trên toàn nước Đức. Đây là quốc gia nổi tiếng với việc ủng hộ các hoạt động trong khuôn khổ chương trình FKK – Freikörperkultur (Văn hóa tự do thân thể). Đức cũng là nước đầu tiên có bãi biển khỏa thân vào năm 1920.

 

 

(Theo Deplus)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Munich cho phép khỏa thân nơi công cộng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT