Mùng 3 Tết, miền Bắc duy trì mưa, rét

Nền nhiệt các địa phương miền Bắc đã tăng nhẹ. Tuy nhiên, trạng thái mưa, rét đậm hầu như vẫn bao trùm khắp các địa phương.
Nền nhiệt các địa phương miền Bắc đã tăng nhẹ. Tuy nhiên, trạng thái mưa, rét đậm hầu như vẫn bao trùm khắp các địa phương.

Tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, hôm nay (12/2) tuy nền nhiệt chung tại miền Bắc đã tăng nhẹ, nhưng cảm giác rét buốt vẫn bao trùm hầu khắp các địa phương do tác động của mưa phùn rải rác trong ngày. Dự báo miền Bắc còn duy trì trạng thái mưa, rét đậm trong 2-3 ngày tới. Sau đó, sẽ có một đợt không khí lạnh cường độ nhẹ tăng cường về miền Bắc khiến đợt rét còn tiếp tục diễn ra trong những ngày tiếp theo.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ duy trì trạng thái thời tiết ổn định đêm không mưa, ngày nắng

Cũng do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau, khu vực phía Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Biển động.

Chi tiết các địa phương trên cả nước ngày và đêm 12/2 như sau:

Phía tây Bắc bộ, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trời rét; nhiệt độ thấp nhất14 - 17 độ, cao nhất 21 - 24 độ, riêng Điện Biên - Lai Châu 27 - 29 độ.

Phía đông Bắc bộ, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét; nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ, cao nhất 18 - 21 độ.

Khu vực Hà Nội, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét; nhiệt độ thấp nhất 16 - 19 độ, cao nhất 18 - 21 độ.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Phía bắc đêm và sáng trời rét; nhiệt độ thấp nhất 16 - 19 độ, cao nhất 23 - 26 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận, có mưa rào vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ, cao nhất 28 - 31 độ.

Tây Nguyên, đêm không mưa, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ,cao nhất 28 - 31 độ.

Nam Bộ, đêm không mưa, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 21 - 24 độ, cao nhất 31 - 34 độ.
 
Theo Dân trí
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Mùng 3 Tết, miền Bắc duy trì mưa, rét

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA