DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mundipharma đồng hành với nhân viên y tế phòng chống dịch COVID-19
08:37 08/04/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nước ta bước vào giai đoạn cao điểm của cuộc chiến phòng chống dịch bệnh COVID-19 và đang thực hiện các biện pháp quyết liệt để đẩy lùi dịch bệnh. Hòa chung vào dòng chảy thời sự của đất nước, Mundipharma luôn mong muốn được chung sức đồng lòng cùng ngành y tế và nhân dân cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch. Đây cũng chính là lý do để Mundipharma bắt đầu chương trình “Đồng hành cùng nhân viên y tế phòng chống COVID-19”, trao tặng sản phẩm chăm sóc sức khỏe BETADINE® cho hơn 70 bệnh viện trên cả nước.

Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội” trong bối cảnh đầy thách thức hiện nay và điều này rất cần sự chung sức, đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp cũng như mỗi người dân. Ông Đỗ Ngọc Hoàng - Trưởng Văn phòng Đại diện Mundipharma Pharmaceuticals Pte. Ltd tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng giám đốc Công ty Mundipharma Thái Lan chia sẻ: “Chương trình “Đồng hành cùng nhân viên y tế phòng chống COVID-19” hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh và cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện sức khỏe và chất lượng sống cho người dân ở khắp các châu lục. Là một công ty đa quốc gia với hơn 60 năm phát triển và tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người, Mundipharma luôn cam kết đem đến những sản phẩm, phương pháp điều trị phù hợp và kịp thời nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân. Chung tay vì cộng đồng là một phần không thể thiếu trong cam kết đóng góp cho xã hội của Mundipharma”.

Trong hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay, Mundipharma luôn dành ưu tiên cho việc chăm sóc những người bệnh nặng nhất. Không dừng lại ở đó, thấu hiểu và chia sẻ với những nỗi nhọc nhằn, vất vả của các y bác sĩ trên mặt trận tuyến đầu chống dịch, Mundipharma sẽ luôn sát cánh cùng đội ngũ nhân viên y tế quyết tâm chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh.

“Chúng tôi sẽ trao tặng hơn 35.000 chai thuốc xịt họng BETADINE® Throat Spray (chứa hoạt chất Povidone Iodine) và 80.000 bánh xà phòng BETADINE® đến các y bác sĩ tuyến đầu tại các bệnh viện như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM, các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh khác tại Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh… và các bệnh viện dã chiến. Không chỉ riêng ở Việt Nam mà trong khu vực Đông Nam Á, cũng với mong muốn chung tay hỗ trợ các y bác sĩ an toàn trong công tác phòng chống và đẩy lùi COVID-19, Mundipharma đang trao tặng các sản phẩm BETADINE® cho các bệnh viện tại Thái Lan và Philippines”- ông Đỗ Ngọc Hoàng cho hay.

Mundipharma trao tặng 4.500 chai thuốc xịt họng BETADINE® Throat Spray hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 cho BV Chợ Rẫy.

Chương trình "Đồng hành cùng nhân viên y tế phòng chống COVID-19" được bắt đầu bằng hoạt động trao tặng 4.500 chai thuốc xịt họng BETADINE® Throat Spray hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Chợ Rẫy. Bày tỏ sự cảm ơn đến Mundipharma, BSCKII. Nguyễn Tri Thức - Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ: "Chúng tôi rất cảm động khi nhận được món quà 4.500 chai xịt họng này. Hiện nay, tần suất tiếp xúc giữa nhân viên y tế với người bệnh ngày càng cao, nguy cơ ngày càng tăng. Và theo khuyến cáo của Bộ Y tế, dung dịch sát khuẩn cũng đã được đưa vào danh sách trong ngăn ngừa, phòng chống COVID-19. Với ý nghĩa đó, chúng tôi cho rằng đây là một món quà rất thiết thực và hiệu quả trong công tác phòng chống COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy”.


Mundipharma góp sức cùng BVĐK tỉnh Quảng Ninh phòng chống dịch COVID-19.

Được biết, các sản phẩm BETADINE® chứa hoạt chất Povidone-Iodine đã và đang được tin dùng ở hầu hết các bệnh viện trên toàn thế giới từ suốt hơn 60 năm qua trong phòng và điều trị nhiễm trùng do virus, vi nấm, vi khuẩn bao gồm cả các loại vi khuẩn đã đề kháng kháng sinh. Mundipharma hi vọng sẽ góp một phần hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ trong quá trình phòng chống dịch COVID-19.

Cùng với việc chủ động thực hiện các khuyến cáo của ngành y tế để chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19, Mundipharma đã triển khai đồng loạt các biện pháp nhằm ngăn ngừa, kiểm soát dịch bệnh theo khuyến cáo. Tất cả vì mục tiêu cùng nhân dân cả nước quyết chiến, quyết thắng đại dịch COVID-19.

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm