DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Múc cát dưới lòng sông tìm kiếm thi thể chị Huyền
11:20 07/01/2014 GMT+7
Tiến sỹ Vũ Văn Bằng cho biết phía cơ quan chức năng, nhà khoa học và gia đình nạn nhân đã có phương án và quyết định tìm kiếm thi thể chị Huyền vào ngày 7/1.

Tiến sỹ Vũ Văn Bằng cho biết phía cơ quan chức năng, nhà khoa học và gia đình nạn nhân đã có phương án và quyết định tìm kiếm thi thể chị Huyền vào ngày 7/1.

Tiến sỹ (TS) Vũ Văn Bằng (Phó Viện trưởng viện công nghệ nước và môi trường, thành viên Liên Hiệp hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) cho biết ngày 3/1, ông đã có buổi làm việc với cơ quan công an, gia đình nạn nhân, để thống nhất phương án tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền. "Trong buổi làm việc chúng tôi cũng khẳng định việc chị Huyền bị ném xác xuống sông Hồng là có thật", ông Bằng nói.

Múc cát dưới lòng sông tìm kiếm thi thể chị Huyền 1
TS Bằng trong quá trình tìm kiếm.

Với những địa điểm mà người nhà nạn nhân nghi vấn như Hà Nam, nhà bác sĩ Tường hay ở Đông Anh đều không có cơ sở.

"Vì thể chúng tôi thống nhất sẽ tập trung tiến hành khai quật, tìm kiếm thi thể chị Huyền trên sông Hồng và thời gian dự kiến bắt đầu việc khai quật là vào ngày mai, 7/1. Chúng tôi sẽ tập trung vào hai điểm là bãi Tự Nhiên ở Thường Tín, và khu vực cầu cách cầu Thanh Trì 300m, cho tới xã Bát Tràng" TS Bằng nói thêm.

TS Bằng và gia đình nạn nhân vẫn đặt nghi vấn lớn vào bãi Tự Nhiên, Thường Tín. Vì thế, địa điểm này sẽ được cơ quan chức năng phối hợp với gia đình nạn nhân tìm đầu tiên. Nếu địa điểm này không đạt kết quả sẽ dịch chuyển về địa điểm gần khu vực cầu Thanh Trì để tìm kiếm.

Phương án thực hiện sẽ tiến hành thuê máy múc cát chuyên dụng múc sâu xuống lòng sông để kiểm tra, như các nhà khoa học đã đưa ra.

Theo Pháp luật Việt Nam

Tin liên quan
Nguyễn Mạnh Tường sẽ được thả nếu không tìm thấy xác chị Huyền?
Căn cứ theo quy định của pháp luật, của Bộ Luật hình sự, Luật tố tụng hình sự, trong vụ việc này nếu không tìm thấy xác chị Huyền thì không thể xét xử được.
Vụ Cát Tường: Ngày mai có thể tìm thấy xác chị Huyền?
Theo TS Bằng, sau buổi làm việc giữa phía công an, gia đình và các nhà khoa học đã thống nhất, thứ ba (7/1) sẽ tiến hành khai quật trên sông Hồng tìm xác chị Huyền...
Vụ Cát Tường: Nhà ngoại cảm chỉ xác chị Huyền dưới ao bèo
Ngày 27/12, một “nhà ngoại cảm” từ Thái Bình cho biết, hiện xác chị Huyền đang bị vứt dưới ao bèo thuộc địa phận đường Việt Hưng – Gia Lâm – Hà Nội.
Xác chị Huyền dưới nền nhà Thẩm mỹ viện Cát Tường?
Tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho biết, máy địa bức xạ đã xác định được 2 điểm nghi vấn có thi thể chị Huyền dưới nền thẩm mỹ viện Cát Tường trên đường Giải Phóng...
Vụ Cát Tường: "Chị Huyền đã chết thay cho tôi"
“Nếu hôm ấy tôi làm cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng thì người chết chắc chắn là tôi chứ không phải chị Huyền, như vậy là chị Huyền đã chết thay cho tôi”.
Vào lò gạch ở quê bác sĩ Tường để tìm thi thể chị Huyền
Trong ngày hôm nay, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền cùng luật sư và Tiến sĩ Vũ Văn Bằng sẽ tìm kiếm ở khu vực lò gạch, bãi bồi gần quê của bác sĩ Tường ở Hà Nam.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm