Mưa ngập, ga tàu điện ngầm biến thành bể bơi

Suckhoedoisong.vn - Đây là tình cảnh của người dân Uppsala, Thụy Điển đang trải qua khi thời tiết mưa xối xả liên tục nhiều ngày khiến ga tàu điện ngầm bị ngập. Nhưng thay vì bỏ không, người dân đua nhau đem các dụng cụ bơi lội đến thư giãn.

Bữa tiệc do thiên nhiên bất ngờ ban tặng người dân thành phố Uppsala, Thụy Điển khiến không khí khu vực như rộn ràng hẳn lên. Không còn cảnh buồn nản bởi mưa trắng trời, người dân đã mang đủ loại phao bơi, đồ chơi đến trạm tàu điện ngầm đùa nghịch.

Những cơn mưa không ngớt suốt mấy ngày qua khiến nước trong ga tàu điện ngầm dâng cao tới tận đầu gối.  Người dân mang cả mặt nạ lặn, súng nước, chân vịt đến thư giãn. Nhiều người đã chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh rất thú vị, một bể bơi khổng lồ dưới đường hầm.

Đây là nhà ga tàu điện ngầm ở thành phố Uppsala, thành phố lớn thứ 4 của Thụy Điển.  Tuy nhiên giới chức thành phố đã yêu cầu người dân không sử dụng nhà ga như bể bơi, họ lo ngại xảy ra tai nạn chậm điện do nước mênh mông khắp nơi. Chính quyền thành phố đã phải dùng máy bơm nước để bơm hết nước ra khỏi đường hầm.

Hải Yến

(theo Spunik)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Mưa ngập, ga tàu điện ngầm biến thành bể bơi

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT