Mưa dông lớn ở Bắc Bộ vào chiều tối

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều tối nay (8/9), các khu vực thuộc Bắc Bộ vẫn có mưa rào và dông, Trong khi đó, miền Trung được dự báo có nơi mưa to đến rất to.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều tối nay (8/9), các khu vực thuộc Bắc Bộ vẫn có mưa rào và dông, Trong khi đó, miền Trung được dự báo có nơi mưa to đến rất to.
Mưa dông lớn ở Bắc Bộ vào chiều tối 1
 Mưa dông vẫn tiếp tục diễn ra ở Bắc Bộ và chiều tối nay

Cụ thể: Phía Tây Bắc Bộ trời hiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng khu vực đồng bằng và ven biển khu Đông Bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 – 29 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, ngày có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; đêm có mưa, mưa rào rải rác ở phía Bắc. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh; vùng núi đề phòng lũ quét và sạt lở đất. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25 – 28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31 độ C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa, có nơi mưa vừa và dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 – 29 độ C.

Theo VnMedia
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Mưa dông lớn ở Bắc Bộ vào chiều tối

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT