Một VĐV cầu mây Việt Nam ngất xỉu khi thi đấu

Một chấn thương nghiêm trọng đã xảy ra với VĐV Lê Thị Tâm ở đội tuyển cầu mây nữ trong trận bán kết với Thái Lan chiều qua. Lê Thị Tâm sau đó đã phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi có được tấm HCĐ ở nội dung đá đôi môn cầu mây, đội nữ Việt Nam đã giành vị trí nhất bảng A để bước vào vòng bán kết gặp tuyển nữ Thái Lan. Đây là nội dung cuối cùng của đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam tại ASIAD năm nay, nên toàn đội đã thi đấu rất cố gắng.

Tuy nhiên, một sự cố chấn thương ngoài mong muốn đã xảy ra khi Lê Thị Tâm sau một pha tiếp đất đã bị va đập người xuống sàn thi đấu, khiến cô bất tỉnh ít phút. Ngay lập tức lực lượng y tế đã vào sân để cáng Tâm ra ngoài sơ cứu. Sau đó, để kiểm tra mức độ chấn thương, Tâm đã được chuyển thẳng tới bệnh viện.

VĐV Lê Thị Tâm đã bị ngất xỉu khi đang thi đấu
VĐV Lê Thị Tâm đã bị ngất xỉu khi đang thi đấu

BHL đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam cho biết, sau khi được kiểm tra tại bệnh viện, Tâm đã tỉnh trở lại và đã được đưa về làng VĐV.

Trong thông cáo báo chí của đoàn TTVN tối qua, cũng đã nói về trường hợp của Tâm: “Trường hợp chấn thương của VĐV Lê Thị Tâm (đội tuyển Cầu mây) sau khi được xử trí ban đầu tại bệnh viện VĐV đã được các bác sỹ trong đoàn xử trí, điều trị tiếp tục ngay tại làng VĐV”.

Do mất VĐV trụ cột, lại bị ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu, đội nữ Việt Nam đã thua Thái Lan 0-2, qua đó nhận HCĐ.

Như vậy, cầu mây nữ Việt Nam chính thức chia tay ASIAD với 2 HCĐ. Đây là thành tích không cao với cầu mây Việt Nam.

 

(Dân trí)

TAG:

thi đấu

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Một VĐV cầu mây Việt Nam ngất xỉu khi thi đấu

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT