DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Một số tổ bầu cử đã có 100% cử tri đi bầu
TS-CT - 12:02 23/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo Hội đồng bầu cử quốc gia, một số tổ bầu cử đã có 100% cử tri đi bầu, như 23 đơn vị bầu cử ở Trà Vinh, khu vực bỏ phiếu số 10 của thị trấn Gia Khánh, tỉnh Vĩnh Phúc, 2 tổ bầu cử ở huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu...

Ông Nguyễn Khắc Định - Phó Chủ tịch Quốc hội, Ủy viên Hội đồng Bầu cử Quốc gia

Theo ông Nguyễn Khắc Định - Phó Chủ tịch Quốc hội, Ủy viên Hội đồng Bầu cử Quốc gia cho biết, báo cáo của 63 tỉnh, thành cho thấy việc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân diễn ra theo đúng kế hoạch, chưa có bất kỳ vấn đề gì, việc tổ chức đảm bảo đúng pháp luật.

Một số tổ bầu cử đã có 100% cử tri đi bầu như: 23 tổ bầu cử của tỉnh Trà Vinh, trong đó có 1 tổ hoàn thành sớm nhất vào lúc 6 giờ 50 phút (tổ trong lực lượng công an) sau đó quay trở lại nhiệm vụ bảo vệ an ninh; khu vực bỏ phiếu số 10 của thị trấn Gia Khánh, tỉnh Vĩnh Phúc, 2 tổ bầu cử ở huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu...

Với những nơi đang thực hiện cách ly y tế, ông Nguyễn Khắc Định cho biết, Hội đồng Bầu cử Quốc gia có 10 văn bản hướng dẫn chi tiết cho các địa phương nên mọi việc vẫn diễn ra thuận lợi, tình hình bầu cử ở các khu vực cách ly rất tốt, kể cả những nơi diễn biến phức tạp như Bắc Giang và Bắc Ninh.

TS-CT

Tin liên quan
Diễn biến dịch ngày 23/5: Khởi tố bệnh nhân COVID-19 làm lây lan dịch ra cộng đồng
SKĐS - Cập nhật tin tức mới nhất về dịch bệnh COVID-19 trong ngày 23/5.
Hà Nội như ngày hội, cử tri Thủ đô phấn khởi hoàn thành quyền và nghĩa vụ công dân
SKĐS - Sáng nay ngày 23/5, cử tri Thủ đô Hà Nội cùng cả nước tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dù trong bối cảnh dịch COVID- 19 diễn biến phức tạp, nhưng không khí trong ngày bầu cử tại Hà Nội diễn ra tưng bừng, trang nghiêm.
Bắc Giang: Những hình ảnh “khác lạ” trong ngày bầu cử
SKĐS - Sáng 23/5, một chút nắng nhẹ tô điểm cho ngày mới ở Bắc Giang. Có lẽ đây là lần đầu tiên tỉnh mở thêm các điểm bỏ phiếu dành cho người dân ở nhiều miền tổ quốc. Hàng vạn người ở lại khu cách ly, nhiều người khác đến hỗ trợ tỉnh phòng dịch... tất cả đều hòa chung vào không khí ngày bầu cử phấn chấn… Được biết, toàn tỉnh Bắc Giang có 1.948 khu vực bỏ phiếu, 1.369.033 cử tri, 1.948 hòm phiếu chính và 2.333 hòm phiếu phụ.
Cử tri BV Phổi TƯ đi bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
SKĐS - Sáng nay (23/5), chia sẻ với phóng viên Báo Sức khỏe&Đời sống, PGS.TS Vũ Xuân Phú, Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương - địa điểm bỏ phiếu số 12- cho biết, tại địa điểm này có 184 cử tri là nhân viên y tế, bệnh nhân- những người đang điều trị tại bệnh viện đã tham gia bầu cử.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm