Một số hiểu lầm về sex khiến phụ nữ cảm thấy sợ hãi

Suckhoedoisong.vn -Sex luôn là chủ đề nhạy cảm và do đó số lượng những hiệu lầm về vấn đề này ngày một tăng. Hãy điểm qua một trong số chúng để cuộc vui của bạn luôn diễn ra đúng nghĩa.

Bạn cần sex hàng đêm để giữ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Không, không và không. Tần suất quan hệ không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của bạn. Thậm chí, khi tần suất quan hệ thấp, chất lượng cuộc yêu của bạn sẽ tăng lên rõ rệt. Do vậy, đừng lo ngại vấn đề này mà hãy cứ tận hưởng cuộc vui của bạn một cách trọn vẹn nhất.

Nam giới chỉ thích vùng kín được 'dọn dẹp'

Không ít phụ nữ tự ti về việc ‘cô bé’ không gọn gàng. Tuy vậy, các chuyên gia y khoa cho biết, nam giới không quá chú ý đến vấn đề này của bạn tình.

Những hiểu lầm đáng sợ về sex - ảnh 1

Sex luôn là chủ đề nhạy cảm và do đó số lượng những hiệu lầm về vấn đề này ngày một tăng (Ảnh minh họa: Internet)

'Đèn đỏ' là nỗi ám ảnh của các chàng

Không hề! Đây chỉ là nỗi sợ hãi của các cô nàng về chính bản thân mình. Nam giới tuy không thích nhưng cũng không quá ghét bỏ, sợ hãi điều này.

Những tư thế lặp lại khiến sex nhàm chán

Không như những bộ quần áo mặc lặp đi lặp lại, cuộc vui của bạn không bị nhàm chán khi thực hiện những điều trùng lặp. Điều quyết định chúng lại nằm ở tâm trạng và sự đồng điệu cảm xúc giữa hai người.

Thời lượng 'yêu' càng lâu, cuộc vui càng mỹ mãn

Một lần nữa, cảm xúc mới quyết định mức độ thỏa mãn của bạn chứ không phải thời gian. Việc bạn chăm chăm vào thời gian còn góp phần giết chết cảm xúc của cả hai chứ không hề đem lại lợi ích cho cuộc vui của bạn.

Bao cao su sẽ khiến cuộc 'yêu' không hoàn hảo

Thông tin này không hoàn toàn chính xác bởi những loại bao cao su luôn được thiết kế giúp gia tăng cảm giác yêu bên cạnh tác dụng đảm bảo an toàn cho mỗi lần quan hệ. Do đó, nếu không dị ứng với bất cứ thành phần nào của bao cao su, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc yêu thoải mái và quên đi những vấn đề khác.

Những hiểu lầm đáng sợ về sex - ảnh 2

Bao cao su luôn được thiết kế giúp gia tăng cảm giác yêu bên cạnh tác dụng đảm bảo an toàn cho mỗi lần quan hệ (Ảnh minh họa: Internet)

Bệnh tình dục khiến bạn vô dụng

Các bệnh tình dục là ác mộng với những cuộc vui. Khi mắc một trong số những căn bệnh này, cuộc 'yêu' của bạn sẽ gặp cản trở lớn. Tuy nhiên điều này không phải là dấu chấm hết cho chuyện chăn gối của bạn. Một khi khỏi bệnh, tất cả sinh hoạt của bạn sẽ hoàn toàn quay lại quỹ đạo mà chúng vốn thuộc về.

Nam giới rất chú ý về vấn đề quần áo lót của bạn tình

Không hẳn vậy, nam giới thường rất ít khi để tâm đến trang phục đối tác mặc. Tuy vậy, điều này không có nghĩa bạn có thể mặc một đống giẻ lên người và thoải mái trình diễn thời trang trước mặt chàng. Không nên phí tiền vào những bộ quần áo đắt tiền tuy nhiên cũng đừng để chàng phải tụt hứng trước những món đồ rách rưới hay thủng và vá quá nhiều.

Hồng Quân (Cosmopolitan)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT