Một số bệnh thường gặp ở da

Bệnh thường gặp ở da là dị ứng, mụn trứng cá, viêm da. Những bệnh này nếu không xử lý dứt điểm có thể trở thành mạn tính khó chữa, khó kiểm soát
Tin tức về :Một số bệnh thường gặp ở da
 • Đẹp bởi biết và xử lý đúng mụn trứng cá

  SKĐS - Mụn trứng cá xuất hiện nhiều nhất ở nam, nữ tuổi dậy thì cho đến 30 - 40 tuổi. Một số trường hợp trứng cá giảm dần, nhưng có rất nhiều bệnh nhân tiến triển dai dẳng, từng đợt phát triển. Vì vậy, ở người trẻ, nhất là phái đẹp, cần có kiến thức để nhận biết từng loại, điều trị kịp thời, phù hợp nhằm hạn chế sẹo vĩnh viễn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng cuộc sống.
 • Cách hạn chế da nứt nẻ mùa hanh khô

  Cách hạn chế da nứt nẻ,da nứt nẻ,mùa hanh khô
  SKĐS - Thưa bác sĩ, 2 năm nay, bàn chân cháu bị nứt nẻ, tróc da, đau và chảy máu, nhất là vào mùa hanh khô. Cháu đã chữa nhiều cách nhưng không khỏi. Có cách nào chữa khỏi bệnh này không, có tốn kém không và bao lâu thì khỏi, thưa bác sĩ?
 • Kem bôi giúp giảm nếp nhăn và chữa lành vết thương

  vết thương,lạnh,Kẽm
  SKĐS - Loại kem bôi giúp giảm nếp nhăn và chữa lành vết thương này đóng vai trò như một lớp da nhân tạo thứ hai, có thể dùng làm mỹ phẩm và dùng trong liệu pháp thẩm mỹ trị bỏng sâu.
 • Bài thuốc chữa chàm cấp tính

  chữa chàm
  SKĐS - Eczema (chàm) là bệnh rất thường gặp ở mọi lứa tuổi, giới tính; nhưng trẻ em và người già dễ mắc hơn cả.
 • Cách chăm sóc và chữa trị da khi dị ứng mỹ phẩm

  dị ứng mỹ phẩm,chữa trị dị ứng mỹ phẩm,chăm sóc da dị ứng mỹ phẩm
  SKĐS - Cháu dùng mỹ phẩm đã lâu, nhưng gần đây da mặt lại bị dị ứng với kem nền, nên thường xuyên ửng đỏ, nổi mụn nước li ti, ngứa ngáy. Cháu nên làm gì để phục hồi cho da và bớt dị ứng?
 • Nguyên nhân gây mụn trứng cá

  nguyên nhân
  SKĐS - Trứng cá có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Muốn loại bỏ mụn trứng cá, trước hết bạn cần biết những nguyên nhân tiềm ẩn gây mụn:
 • Nhọt miệng và cách xử trí

  nhọt miệng nên làm gì,cách chữa nhọt miệng
  SKĐS - Cháu năm nay 24 tuổi, cháu đang bị lên 1 cái nhọt ở trong miệng phần dưới môi, nó không đau nhưng mụn đó không mất đi, cháu rất lo lắng.
 • 5 điều tuyệt đối không làm với da khô

  da khô,chăm sóc da khô
  SKĐS - Sau khi chăm sóc da mà bạn vẫn thấy da khô vào cuối ngày, điều đó có nghĩa là da bạn cực khô. Trong trường hợp này, bạn nên tuyệt đối tránh những điều dưới đây
 • Bài thuốc trị trứng cá

  Bài thuốc trị trứng cá,trị mụn trứng cá,bài thuốc trị mụn trứng cá
  SKĐS - Mụn trứng cá là chứng bệnh thường gặp ở tuổi dậy thì ở cả nam và nữ, bệnh còn gặp ở phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh.
 • Thận trọng 7 loại thuốc làm tăng nhạy cảm với ánh nắng

  thuốc làm tăng nhạy cảm với ánh nắng,thuốc gây rám nắng,thuốc gây dị ứng da mùa hè
  SKĐS - Nắng nóng kéo dài làm cơ thể trở nên khó chịu và mệt mỏi. Tuy nhiên, với những người mắc một số bệnh mạn tính, cơ thể lại càng trở nên mẫn cảm hơn với thời tiết oi bức của mùa hè.
1 2 3