DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mong tìm lại người thân cho bệnh nhân không nơi nương tựa
22:48 28/08/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bệnh nhân hiện giờ rất tội nghiệp, ăn uống vệ sinh trông chờ hết vào nhân viên bệnh viện, tình nguyện viên CLB thiện nguyện Blouse TRẮNG và bệnh nhân xung quanh.

10h 19/8/2014, bệnh nhân nữ vô danh, tự xưng tên Bé, khoảng 50 tuổi được xe cấp cứu 115 chuyển vào BV Thanh Nhàn trong tình trạng suy kiệt, đau bụng dữ dội, huyết áp không đo được, lơ mơ.

12h30 cùng ngày, bệnh nhân được chẩn đoán viêm phúc mạc do thủng tạng rộng chuyển mổ cấp cứu.

Sau khi được bác sĩ và điều dưỡng khoa Ngoại Tổng hợp BV Thanh Nhàn điều trị tích cực sau cuộc phẫu thuật thì hiện nay bệnh nhân Bé đã có sức khỏe tương đối ổn định, đợi ngày ra viện.

Bệnh nhân hiện giờ rất tội nghiệp, ăn uống vệ sinh trông chờ hết vào nhân viên bệnh viện, tình nguyện viên CLB thiện nguyện Blouse TRẮNG và bệnh nhân xung quanh.

Chi tiết 1 ngày bệnh nhân ăn 3 bữa sữa, mỗi bữa trung bình khoảng 300 - 350 ml, sử dụng trung bình khoảng 4-5 cái bỉm, chưa kể các vật dụng các nhân khác. Quý hảo tâm thương xót, xin chung tay hỗ trợ cùng để bệnh nhân bớt khó khăn. Quý vị có thể đến tận nơi mà không cần phải thông qua tổ chức nào mà vẫn hỗ trợ được bệnh nhân.

Kính mong gia đình - người thân của bệnh nhân có lòng xót thương người thân, khi đọc tin này vui lòng liên hệ với Nguyễn Thu Huệ, điện thoại: 0949285865.

PV

 

 

Tin liên quan
Nơi chắp cánh ước mơ cho những mảnh đời bất hạnh
SKĐS - Những ước mơ bình dị, giúp trẻ thiểu năng hòa nhập cộng đồng tại trường tiểu học chuyên biệt Bình Minh, Đông Anh.
Hành trình nâng cao chất lượng sống cho trẻ cơ nhỡ đến Hậu Giang
SKĐS - Sau thành công của chương trình Casa Herbalife Hòa Bình (Hà Nội) và Casa Herbalife Đồng Tâm (Bình Định)
Nghị lực phi thường của người đàn ông liệt nửa người
SKĐS - Hằng đêm, dọc con đường làng tối om và ngoằn nghèo, một người đàn ông liệt nửa người vẫn lầm lũi ngồi trên chiếc xe lăn đi bắt cóc, nhái để kiếm chút tiền nuôi hai con ăn học.
Nơi nắm níu những phận đời cát bụi
SKĐS - Mái chùa ấy là nơi nắm níu những phận đời cát bụi. Nơi ấy, tình người và sự rộng lượng bao dung ngự trị.
Cần có sự quan tâm hơn nữa tới học sinh khuyết tật
SKĐS - Một trẻ khuyết không được học hành, sớm phải lang thang kiếm sống. Có người mẹ sinh con khuyết tật đã táng tận lương tâm, bỏ rơi núm ruột của mình...
Bác sĩ làm gì khi thấy bệnh nhân nghèo?
SKĐS - Người ta chỉ thấy nhân viên y tế hung dữ nạt nộ bệnh nhân chứ người ta đâu nhìn thấy những cảnh, hay nghe họ nói gì nghĩ gì khi thấy một bệnh nhân nghèo.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm