DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Món ăn bài thuốc trị huyết tinh
05:42 08/04/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo Đông y thì bệnh huyết tinh có 2 loại hư chứng và thực chứng, hư chứng do âm hư hỏa vượng, thận kém không thể hấp thụ được, nhập vào mạch lạc.

Theo Đông y thì bệnh huyết tinh có 2 loại hư chứng và thực chứng, hư chứng do âm hư hỏa vượng, thận kém không thể hấp thụ được, nhập vào mạch lạc. Huyết tụ lại ngăn trở mạch lạc, chảy máu ra ngoài dẫn đến hiện tượng huyết tinh. Ngoài việc dùng thuốc, có thể dùng các món ăn cũng có hiệu quả như dưới đây:

Lương y Vũ Quốc Trung

(SKĐS)

Tin liên quan
Bài thuốc trị bệnh huyết tinh
SKĐS - Huyết tinh là hiện tượng tinh dịch có nhiều hồng cầu, thậm chí mang màu đỏ hoặc hồng và trong tinh dịch có thể có huyết dịch.
Ðông y trị huyết tinh
Theo y học cổ truyền, huyết tinh thường do nhiều nguyên nhân gây nên như: ngoại cảm thấp nhiệt, ẩm thực bất điều (ăn uống không hợp lý), phòng dục quá độ, chấn thương hoặc phẫu thuật bộ phận sinh dục...
Dược thiện trị chứng huyết tinh
Theo y học cổ truyền huyết tinh thường do nhiều nguyên nhân gây nên, căn cứ vào các triệu chứng lâm sàng cụ thể,
Làm gì khi bị huyết tinh?
Huyết tinh là trạng thái bệnh lý để chỉ tinh dịch khi bài xuất ra có chứa hồng cầu với hai mức độ khác nhau: tinh dịch có màu đỏ hoặc màu, hồng mắt thường có thể nhìn thấy được và tinh dịch có màu sắc bình thường
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm