DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mới yêu nhau ba tháng, bạn trai đã đòi mượn tiền
20:00 22/10/2014 GMT+7
Đợt này, anh ít quan tâm tới em hơn, anh nói do đang nợ nần lô đề, nên chưa cưới được. Thỉnh thoảng anh có bóng gió nhắc tới chuyện mượn tiền em để trả nợ.

Em và bạn trai yêu nhau được ba tháng. Anh ấy hơn em 5 tuổi và là công chức nhà nước. Chúng em quen nhau rất tình cờ và em đã bị tiếng sét ái tình khi lần đầu nói chuyện với anh ấy. Sau đó, anh ấy tạo cho em rất nhiều bất ngờ làm em cảm thấy vô cùng hạnh phúc, anh ngọt ngào và rất quan tâm tới bạn gái.

Vì chỗ anh ở cách em 70 cây số nên chúng em chỉ gặp nhau cuối tuần. Hằng ngày chúng em nói chuyện qua các công cụ của mạng xã hội. Đi đâu làm gì, chúng em cũng đều nói cho nhau biết nên em rất tin tưởng bạn trai. Thời gian đầu thì tuần nào anh ấy cũng lên để gặp em nhưng dần dần anh ấy ít lên hơn vì có những công việc bận chính đáng.

Anh ấy là người năng nổ hay tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao rồi tình nguyện nên cuối tuần rất hay bận. Nhưng rồi có những tuần việc không cần thiết anh ấy cũng vin cớ để không lên với bạn gái. Nhiều khi em cảm thấy hụt hẫng vô cùng khi anh coi trọng bạn bè hơn em. Em cảm thấy không nhận được sự ưu tiên từ người yêu mình.

Ảnh minh họa: Fammeo.

Ngày lễ cũng không có lời chúc nào, rồi những câu nói yêu thương và quan tâm cũng ít dần đi. Rồi thì có lần anh hẹn lên đưa em về ra mắt bố mẹ nhưng đến ngày anh cũng không lên chỗ em, cũng không nói lý do gì. Em có hỏi thì anh bảo năm nay chưa cưới được vì trước anh chơi lô, đề đang nợ mấy chục triệu, phải đợi anh trả hết đã. Anh không muốn sau này khổ vợ con. Anh cũng dặn em không được nói điều này với anh trai và chị dâu anh ấy (vì anh chị của anh ấy ở rất gần nhà em, em thường xuyên qua đó, kể cả khi không có bạn trai đi cùng).

Qua anh chị ấy, em cũng biết gia đình anh cũng có điều kiện và có thể giúp được nhưng anh không muốn mọi người biết. Rồi thỉnh thoảng trong lời nói anh ấy bóng gió muốn vay tiền em. Em cảm thấy phân vân quá. Không biết anh ấy có còn yêu em không hay chỉ là chuyện nợ nần làm anh bị phân tâm? Và một người như vậy liệu có thể là chỗ dựa của em sau này không ạ?

 

 

(Theo Ngôi sao)

Tin liên quan
Bí mật khủng khiếp từ nhật ký của cô bạn chung phòng
Còn cuốn nhật ký của mình thì Phượng cứ giữ, đọc. Khi nào xong gửi ra cho mình cũng được.
Bất lực vì chồng mắc 'bệnh' quá sạch sẽ
Trẻ nhỏ ham chơi, bày bừa hay chân tay có lấm lem là chuyện bình thường, nhưng anh muốn con chơi lê la dưới đất, lúc nào cũng phải sạch sẽ như người lớn.
20/10 đến rồi, anh có định tặng quà em không?
Có lẽ, em cũng như bao người phụ nữ khác, chỉ cần duy nhất một người đàn ông, là của mình, thuộc về mình. Với em, người đó chính là anh.
7 bí quyết khiến chàng hoàn toàn đổ gục trước bạn
SKĐS - Khi bạn rơi vào lưới tình với một chàng trai hoặc chỉ đơn giản là thích anh ấy, điều quan trọng là cư xử đúng để thu hút sự chú ý của anh ta.
Cao tay xử lý chồng “chợ búa”
Có những ông chồng học thức cao, thậm chí là tiến sĩ, giảng viên nhưng ăn nói với vợ chẳng khác nào phường "chợ búa".
7 sai lầm "chết người" của các cô gái khi yêu
Quyết định của bạn chính là yếu tố tác động trực tiếp đến tình trạng mối quan hệ. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho số phận bởi khi bất hạnh trong tình yêu, sai lầm chủ yếu đến từ phía bạn.
"Mình đã lên kế hoạch giăng lưới tình..."
Sau hai lần “lộ mặt chuột” nhưng không bị anh bóc mẽ, mình vừa cảm kích anh vừa thấy xấu hổ. Do đó mình quyết định giăng lưới tình, moi tiền của anh lần cuối rồi cắt đứt liên lạc.
Những câu nói đừng bao giờ thốt ra khi ở cạnh chàng
Đôi khi chỉ vì một câu nói vô thưởng vô phạt cũng có thể làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp của bạn và chàng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm