Mời tham gia Diễn đàn môi trường với sức khoẻ

Suckhoedoisong.vn - Mỗi năm, theo WHO, trung bình trên thế giới có 13 triệu người tử vong vì môi trường sống ô nhiễm. Tại Việt Nam, tình trạng nguồn nước không sạch...

Mỗi năm, theo WHO, trung bình trên thế giới có 13 triệu người tử vong vì môi trường sống ô nhiễm. Tại Việt Nam, tình trạng nguồn nước không sạch, không khí ô nhiễm, đất trồng ô nhiễm, ô nhiễm tiếng ồn… ngày càng nghiêm trọng. Đây là hệ luỵ của việc quản lý, xử lý chất thải sản xuất, chất thải sinh hoạt chưa triệt để. Hậu quả  trước mắt là chất lượng sức khoẻ người dân giảm sút, gia tăng bệnh tật, điển hình là tỷ lệ ung thư ở người trẻ tăng cao. Hậu quả lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển sức khoẻ, thể chất của thế hệ con cháu sau này.

Trước thực trạng cấp bách đó, báo Sức khoẻ&Đời sống mở Diễn đàn Môi trường với sức khoẻ với sự góp tiếng nói của cơ quan quản lý, của các nhà khoa học, các doanh nghiệp và người dân... nhằm kiến nghị với các cấp quản lý giải pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề môi trường cũng như giúp người dân có ý thức hơn trong việc phát hiện sai phạm, gìn giữ môi trường, biết cách bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình trước tình trạng ô nhiễm môi trường. Tin, bài, ảnh và các thông tin tố cáo hoạt động gây ô nhiễm môi trường xin gửi về hòm thư bandientuskds@gmail.com, thoisuchinhtri@gmail.com và đường dây nóng 0901727659.

SK&ĐS

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Mời tham gia Diễn đàn môi trường với sức khoẻ
  • TS, ĐÀO BÁ (badao89@gmail.com)

    Mời tham gia Diễn đàn môi trường với sức khỏe, như cần nói kỹ hơn nội dung, cách gửi bài. Đặc biệt là: Bài, tin, ảnh được đăng ở báo điện tử, hay báo giấy và VÔ CÙNG QUAN TRONG NỮA LÀ: có được TRẢ nhuân bút không???

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT