DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mới là một vế
Cả Nghĩ - 08:49 12/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm thở phào:

- Đảng ủy xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An biểu quyết kỷ luật khai trừ đảng ông Võ Hòa Thuận, người có liên quan đến vụ cô giáo N. Trường tiểu học Bình Chánh quỳ 40 phút. Cần phải nghiêm như thế!

- Vâng! Nhưng cái nghiêm ấy mới chỉ ở tư cách đảng viên của ông Thuận. Còn vế khác là tư cách công dân.

- Tưởng thế là nghiêm lắm rồi.

- Với tư cách công dân, ông Thuận đã vi phạm pháp luật với hành vi làm nhục người khác được quy định trong Bộ luật Hình sự. Vấn đề ở đây còn vượt ra khỏi giới hạn quan hệ cá nhân mà lớn hơn là chà đạp lên đạo lý “tôn sư trọng đạo” của truyền thống dân tộc, xúc phạm. Về nhân cách, không thể tưởng tượng nổi một người đàn ông lại đi ép một người phụ nữ, là cô giáo của con mình phải quỳ!

- Nghe ông ta giãi bày là cô giáo tự quỳ!

- Chỉ khi bị điên người ta mới tự quỳ. Còn cô giáo không điên thì ai tin ông ta chắc bị điên! Nói vậy để thấy sự hèn hạ, dối trá của một người gọi là có học không dám nhận việc làm sai của mình, tìm cách quanh co, đổ cho cô giáo “tự nguyện”!

- Bà Tuyền - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp đã kiên quyết nói ra sự thật, đó là chính ông Võ Hòa Thuận tạo áp lực bắt cô giáo N. phải quỳ đúng 40 phút.

- Tôi tin vụ này không thể chỉ khai trừ đảng viên mất chất ra khỏi Đảng là thôi!

- Có thế chứ!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • La Khơi Khơi (khoikhoi@gmail.com)
    Chỉ mới là con ông nguyên là CT UBND và rể ông Bí thư ấp thôi mà "quyền lực" thấy ớn. Đây chính là lũ cường hào mới ở nông thôn...Đảng CSVN mà còn Đảng viên thì...còn mệt "cầm canh " đa nghe ( Đảng cũng mệt mà Nhân dân cũng mệt )
  • Xuân Phạm (datpx62@yahoo.com.vn)
    Lại là một cách để biện minh cho sai phạm kiểu mới hay sao vậy ? Thành tích alf cái gì mà phải trả giá đắt vậy ? Phong trào là cái gì mà mọi người, mọi tổ chức cơ quan đoàn thể luôn hưởng ứng nhiệt tình như vây ? Câu hỏi này tôi xin gửi đến các cấp chính quyền ! Còn câu chuyện Cô giáo phạt học sinh quỳ gối và phụ huynh học sinh cá biệt lại bắt ép Cô giáo thực hiện lại những gì mà cô đã phạt học sinh, điều này đã cho thấy nền giáo dục của chúng ta đã và đang báo động đỏ, không biết 5 năm, 10 năm, 20 năm sau đất nước chúng ta sẽ như thế nào khi thế hệ học sinh hôm nay bóp cổ cô giáo, Phụ huynh thì bắt Cô giáo phải quỳ ngay trong VĂN phòng trường trong giờ học của hàng trăm học sinh, hàng chục giáo viên đồng nghiệp ?
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm