Mời đọc SKĐS số đặc biệt

Suckhoedoisong.vn - Kỷ niệm 59 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2014), Báo Sức khỏe&đời sống ra số đặc biệt (gộp số 32+33). Số báo đề cập tới mọi vấn đề nổi cộm và “nóng” trong cuộc sống hiện nay, với sự tham gia của các nhà văn, nhà báo, nhà nghiên cứu xã hội, cùng các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và

Mời đọc suckhoedoisong.vn số đặc biệt

Kỷ niệm 59 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2014), Báo Sức khỏe&đời sống ra số đặc biệt (gộp số 32+33). Số báo đề cập tới mọi vấn đề nổi cộm và “nóng” trong cuộc sống hiện nay, với sự tham gia của các nhà văn, nhà báo, nhà nghiên cứu xã hội, cùng các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược, cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích.

Trong số báo này, bạn đọc sẽ hiểu hơn về nghề y - một nghề đặc biệt đòi hỏi sự dấn thân, hy sinh của thầy thuốc trong sự nghiệp cứu người qua bài viết: Y tế gần dân, vì dân; Con số niềm tin; Y đức và y nghiệp trong cơ chế thị trường định hướng XHCN… Bài tham gia cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng”: Cô “mụ vườn”… bất đắc dĩ. Đặc biệt, bắt đầu từ số báo này, SK&ĐS mở ra Diễn đàn Tai biến y khoa với bài viết tổng thuật cuộc phỏng vấn của phóng viên một số cơ quan báo chí với BS.TTƯT. Trần Sĩ Tuấn Tổng biên tập báo SK&ĐS về tai biến y khoa và những vấn đề liên quan.

Một số bài viết đề cập những vấn đề được bạn đọc quan tâm trong đời sống xã hội hiện nay: tâm sự của một vị tướng, tác giả của một ca khúc phổ biến về ngành y Trái tim thứ hai cho tôi nguồn sống, những suy ngẫm của nhà thơ, BS Vũ Quần Phương Nguyên lý y học hỗ trợ văn chương,một câu chuyện đang xôn xao lòng người Có bảo vệ được di tích lịch sử cầu Long Biên, Chuyện về dị nhân “móng rồng”, Tranh bút sắt nửa vời và chấp chới…

Cũng trong số báo này,bạn đọc sẽ thu được những thông tin bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân: Đối phó với các chứng đau thường gặp, Ngăn ngừa cao răng thế nào? Bí ẩn chết người của “thủ đô uranium”, Hút thuốc khi mang thai dễ sinh con rối loạn giới tính, Để thấp khớp không đớp tim, 10 huyệt vị trị cảm cúm, Đột quỵ do tăng huyết áp, Coenzym Q10 có phải là thần dược?

Báo dày 32 trang, trình bày đẹp, phát hành trên toàn quốc ngày 25/2/2014, giá bán 7.800đ.

Kính mời độc giả đón đọc.

suckhoedoisong.vn

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Mời đọc SKĐS số đặc biệt
TAG:

SKĐS

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com