Miền Bắc duy trì mưa giông về đêm

Trong 2-3 ngày tới, các địa phương miền Bắc và miền Trung còn duy trì mưa rào và giông rải rác về chiều tối và đêm, ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Trong 2-3 ngày tới, các địa phương miền Bắc và miền Trung còn duy trì mưa rào và giông rải rác về chiều tối và đêm, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, hôm nay (23/4) các địa phương miền Bắc trong đó có Hà Nội duy trì trạng thái thời tiết mưa rào và giông rải rác về chiều tối và đêm, ngày nắng có nơi nắng nóng.

Trạng thái thời tiết tương tự cũng diễn ra tại miền Trung sau đợt nắng nóng đầu tiên vừa diễn ra. Tuy nhiên, nóng cục bộ còn diễn ra ở một số địa phương từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ cũng bắt đầu diễn ra mưa, giông rải rác giúp cải thiện tình trạng nắng nóng và khô hạn.

Chi tiết các địa phương trên cả nước ngày và đêm 23/4 như sau:

Phía tây Bắc bộ, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ, cao nhất  30 - 33 độ, có nơi 34 - 36 độ.

Phía đông Bắc bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ, cao nhất 29 - 32 độ.

Khu vực Hà Nội, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng, chiều tốicó mưa rào và giông rải rác; nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 29 - 32 độ.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 30 - 33 độ, có nơi 35 - 37 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ, cao nhất 31 - 34 độ.

Tây Nguyên, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ, cao nhất 31 - 34 độ.

Nam Bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng; nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ, cao nhất 33 - 36 độ.

Theo Dân trí
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Miền Bắc duy trì mưa giông về đêm

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT