Mers-CoV có thực sự nguy hiểm?

Cập nhật tin tức mới về Mers-CoV có thực sự nguy hiểm?, hình ảnh, video clip mới nhất về Mers-CoV có thực sự nguy hiểm?
Tin tức về :Mers-CoV có thực sự nguy hiểm?
 • Người đàn ông mắc "virus tử thần" MERS-CoV sau chuyến công tác ở Trung Đông

  MERS-CoV,hội chứng viêm đường hô hấp cấp Trung đông,bệnh hô hấp
  SKĐS - Sau 3 năm không ghi nhận trường hợp mắc bệnh MERS-CoV, ngày 08/9/2018, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hàn Quốc thông báo ghi nhận 01 trường hợp mắc MERS-CoV đầu tiên trong năm 2018.
 • Đột kích cơ sở sản xuất mỡ bẩn lớn nhất từ trước đến nay

  SKĐS - Ngày 31/12, lực lượng liên ngành gồm Cục Cảnh sát môi trường, Đội cảnh sát kinh tế và thương mại (Phòng Cảnh sát kinh tế TP Hà Nội), Công an huyện Phú Xuyên và Đội Quản lý thị trường số 3 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) đã “đột kích” cơ sở giết mổ trâu, bò thuộc thôn Bái Đô, xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội cơ sở sản xuất của ông Nguyễn Văn Biên làm chủ. Theo đó, tại thời điểm kiểm tra, đã phát hiện và thu giữ hơn 2.000 bao tải chứa mỡ có trọng lượng khoảng 90 tấn.
 • Hàn Quốc tuyên bố hết dịch MERS

  Thủ tướng Hàn Quốc Hwang Kyo-Ahn ngày 28/7 tuyên bố, dịch bệnh Hội chứng hô hấp vùng Trung Đông MERS ở nước này đã kết thúc sau 23 ngày không phát hiện ca nhiễm mới nào.
 • Cách phòng bệnh viêm đường hô hấp vùng Trung Đông

  SKĐS - Hội chứng viêm đường hô hấp vùng Trung Đông do virút corona (MERS-CoV) đang có nguy cơ xâm nhập vào nước ta. hiện tại chưa có biện pháp phòng bệnh đặc hiệu, chưa có vắcxin phòng bệnh mà chỉ thực hiện các biện pháp không đặc hiệu thông thường đối với bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp.
 • Cách phòng ngừa MERS

  SKĐS - Hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu đối với bệnh MERS, vì vậy, cần có chế độ chăm sóc tốt và điều trị triệu chứng kịp thời để hạn chế biến chứng, tử vong.
 • Bí quyết giúp bạn phòng tránh MERS-CoV

  SKĐS - Bí quyết sau đây sẽ giúp bạn và những người thân yêu bảo vệ bản thân trước MERS-CoV
 • Hội chứng MERS phát triển mạnh vào mùa Xuân?

  SKĐS - Mùa xuân là mùa sinh sôi nảy nở của nhiều vi sinh vật. Với tiết trời ẩm, đây chính là môi trường thuận lợi để virut gây hội chứng MERS phát triển.
 • Virút MERS-CoV có nguồn gốc từ lạc đà và dơi?

  SKĐS - Tính đến nay trên thế giới đã có hơn 1.119 người mắc hội chứng viêm đường hô hấp cấp Trung đông MERS (Middle East Respiratory Syndrome), trong đó đã có hơn 423 người tử vong. Vì vậy, cần hết sức cảnh giác với căn bệnh này, không được chủ quan.
 • Sự lây lan của MERS

  SKĐS - Tính đến nay trên thế giới đã có hơn 1.119 người mắc hội chứng viêm đường hô hấp cấp Trung đông MERS (Middle East Respiratory Syndrome), trong đó đã có hơn 423 người tử vong. Vì vậy, cần hết sức cảnh giác với căn bệnh này, không được chủ quan.
 • Mẫu bệnh phẩm của du khách Nga tại Lâm Đồng âm tính với MERS-CoV

  SKĐS -Ngày 24/6, Viện Pasteur Tp.HCM đã công bố kết quả xét nghiệm xác định mẫu bệnh phẩm của một trường hợp du khách Nga đang cách ly nghi nhiễm MERS-CoV đã âm tính đối với MERS-CoV
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT