DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Mẹo tẩy lông cho phái nữ
08:51 25/03/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Biện pháp đơn giản nhất và rẻ tiền nhất là dùng nước ôxy già thoa vào vùng mép, tay, chân để làm nhạt màu lông

Những phụ nữ lông nhiều, đen, cứng... là do nội tiết tố nam (androgen) hoạt động mạnh hơn bình thường. Do ảnh hưởng của nội tiết tố nên không thể có cách nào triệt lông hoàn toàn được.

Tốt nhất là chúng ta chung sống hoà bình với nó và tìm cách để làm chúng nhạt màu đi. Biện pháp đơn giản nhất và rẻ tiền nhất là dùng nước ôxy già thoa vào vùng mép, tay, chân để làm nhạt màu lông; hoặc dùng kem nhuộm để làm nhạt màu lông.

 

 

Ngoài ra, có thể dùng mỹ phẩm làm rụng lông hoặc sử dụng sáp nóng hoặc lạnh để tẩy lông mỗi tháng 1 - 2 lần. Tuy nhiên, cách này có nhược điểm là nếu không biết cách sẽ dễ dẫn tới viêm nang lông, viêm da... dẫn tới da bị mẩn đỏ, xù xì và ảnh hưởng thẩm mỹ rất nhiều.

Những phương pháp triệt lông bằng công nghệ mới như sử dụng ánh sáng quang phổ rộng để tác động vào nang lông... tuy rất đắt tiền, nhưng cũng chỉ làm các sợi lông “còi cọc” và nhạt màu chứ không thể triệt tiêu nó hoàn toàn.

BS. Vũ Thu Dung

Tin liên quan
6 mẹo trị mề đay tại nhà
SKĐS - Mề đay là bệnh dị ứng với thuốc hay thức ăn khiến bạn mẩn ngứa. Một số liệu pháp sau sẽ giúp bạn giảm nhẹ triệu chứng hoặc khỏi hẳn tại nhà.
Có nên dùng thuốc tẩy lông?
SKĐS - Tôi là nữ giới, 24 tuổi. Trên tay và chân tôi có nhiều lông mọc dài và rậm khiến tôi rất mất tự tin nên có ý định dùng thuốc tẩy lông để tẩy vĩnh viễn.
Oxy già- Sử dụng sao cho đúng
SKĐS - Khi bôi nước oxy già vào vết thương ta thấy có hiện tượng sủi bọt. Đó là do khi tiếp xúc với mô bệnh nước oxy già làm giải phóng ra oxygen (gây sủi bọt) dẫn đến loại bỏ mảnh vụn của mô và loại bỏ mủ để làm sạch vết thương
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm