Mẹo giúp trẻ chăm bú sữa mẹ

Suckhoedoisong.vn - Sữa mẹ có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và phòng chống các bệnh truyền nhiễm ở trẻ sơ sinh. Làm thế nào để tuyến sữa tiết ra nhiều sữa cũng như giúp trẻ ham bú. Các bạn cùng theo dõi video này nhé, để cho con bú đúng cách.

Sữa mẹ có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và phòng chống các bệnh truyền nhiễm ở trẻ sơ sinh cũng như các bệnh mãn tính khi trưởng thành. Làm thế nào để tuyến sữa tiết ra nhiều sữa cũng như giúp trẻ ham bú. Các bạn cùng theo dõi video này nhé, để biết cách cho con bú đúng cách.

Video hướng dẫn cách cho con bú để trẻ bú được nhiều sữa.

Theo các chuyên gia, việc vỗ về, mơn trớn trẻ cũng như áp trẻ vào bầu ngực có tác dụng tốt trong việc liên kết sợi dây tình mẫu tử, giúp trẻ cảm thấy an toàn và ham mê bú mẹ. Từ đó kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều sữa, đồng thời giúp trẻ mút sữa đúng chiều để bú được nhiều hơn.

Cho con bú chính là bản năng tuyệt vời của người mẹ và tình mẫu tử thiêng liêng không thể tách rời. Các bà mẹ hãy cùng tham khảo để thực hiện sứ mệnh thiêng liêng này nhé!

LiLy (theo Ameda)

 

 

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Mẹo giúp trẻ chăm bú sữa mẹ
TAG:

bú sữa

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT