DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mẹo giúp trẻ chăm bú sữa mẹ
10:58 08/02/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sữa mẹ có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và phòng chống các bệnh truyền nhiễm ở trẻ sơ sinh. Làm thế nào để tuyến sữa tiết ra nhiều sữa cũng như giúp trẻ ham bú. Các bạn cùng theo dõi video này nhé, để cho con bú đúng cách.

Sữa mẹ có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và phòng chống các bệnh truyền nhiễm ở trẻ sơ sinh cũng như các bệnh mãn tính khi trưởng thành. Làm thế nào để tuyến sữa tiết ra nhiều sữa cũng như giúp trẻ ham bú. Các bạn cùng theo dõi video này nhé, để biết cách cho con bú đúng cách.

Video hướng dẫn cách cho con bú để trẻ bú được nhiều sữa.

Theo các chuyên gia, việc vỗ về, mơn trớn trẻ cũng như áp trẻ vào bầu ngực có tác dụng tốt trong việc liên kết sợi dây tình mẫu tử, giúp trẻ cảm thấy an toàn và ham mê bú mẹ. Từ đó kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều sữa, đồng thời giúp trẻ mút sữa đúng chiều để bú được nhiều hơn.

Cho con bú chính là bản năng tuyệt vời của người mẹ và tình mẫu tử thiêng liêng không thể tách rời. Các bà mẹ hãy cùng tham khảo để thực hiện sứ mệnh thiêng liêng này nhé!

LiLy (theo Ameda)

 

 

 

Tin liên quan
Nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ em từ sơ sinh đến 9 tuổi
SKĐS - Hãy nuôi con bằng sữa mẹ và nuôi con theo đúng nhu cầu dinh dưỡng để trẻ thông minh và khỏe mạnh, phát triển đầy đủ về thể chất.
Bú sữa mẹ càng lâu, não trẻ càng phát triển
Đây là kết luận của TS. Sean Deoni và các đồng nghiệp tại Trường đại học Brown (Mỹ) sau khi so sánh hình chụp cộng hưởng từ (MRI) não của 133 trẻ sinh đủ tháng từ những gia đình tương tự nhau.
Vắt và bảo quản sữa mẹ đúng cách
Làm ấm sữa bằng cách đặt bình vào một bát nước nóng hoặc đổ nước nóng quanh bình chứa sữa, không làm nóng sữa mẹ bằng cách đun sôi hoặc cho vào lò vi sóng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm