Men vi sinh hàng ngày - Giải pháp hoàn hảo phòng chống bệnh liên quan đến đường ruột

Suckhoedoisong.vn - Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (VIETNAM FOODEXPO 2018), Công ty Cổ phần VINA SEL phối hợp Công ty Cổ phần ADPEX và một số tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc tổ chức buổi Tọa đàm giới thiệu sản phẩm “Men vi sinh hàng ngày - Giải pháp hoàn hảo phòng chống các bệnh liên quan đến đường ruột” tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Sài Gòn SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Thực phẩm chức năng là một khái niệm hiện đã và đang được sử dụng rộng rãi ở các nước có nền y học phát triển để chỉ một loại thực phẩm chế biến có khả năng tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng, phòng ngừa và hỗ trợ đẩy lùi bệnh cho người sử dụng. Sử dụng khái niệm thực phẩm chức năng lần đầu tiên vào những năm 1980, từ rất lâu trước đó người Hàn Quốc đã nghiên cứu, chiết xuất và điều chế ra các loại thực phẩm chế biến an toàn, hiệu quả để tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Ngày nay, việc nghiên cứu phát triển và sử dụng thực phẩm chức năng đang được nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới đầu tư nghiên cứu phát triển mạnh mẽ trong đó có Hàn Quốc. Là đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm thực phẩm chức năng của Hàn Quốc về Việt Nam, Công ty Cổ phần VINA SEL đã phối hợp với các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực này để giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật tại Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp thực phẩm Việt nam (FOOD EXPO 2018).

Nhà sinh vật học Ilya Metchnikoff (1845-1916) được mệnh danh là cha đẻ của ngành miễn dịch học hiện đại đã đưa ra lý thuyết mọi bệnh tật đều từ đường ruột mà ra và đã tìm ra được bí quyết duy trì sức khỏe bằng sữa chua lên men. Ông cũng đã nhận được giải Nobel y học thông qua việc chứng minh được tác dụng của men vi sinh (axit lactic) đối với việc kéo dài tuổi thọ.

Trong thời đại văn minh ngày nay, bệnh tật phát sinh chính do thói quen ăn uống sinh hoạt hàng ngày và có mối liên hệ chặt chẽ tới hệ vi sinh đường ruột, do đó việc đều chỉnh, cải thiện hệ vi sinh đường ruột theo hướng có lợi cho sức khỏe là điều rất cần thiết.

Tại buổi Tọa đàm, các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của tập đoàn Pulmuone- Hàn Quốc – với kinh nghiệm hơn 30 năm chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm Men vi sinh đường ruột đã giới thiệu nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết các bệnh liên quan đến đường ruột, hướng dẫn cách người Hàn Quốc sử dụng các biện pháp dự phòng, bảo vệ, tăng cường sức khỏe đường ruột.

Công thức mới của Men vi sinh hàng ngày

Công nghệ màng bọc kép gồm màng protein và màng kháng axit bao bọc lợi khuẩn giúp lợi khuẩn ổn định, không bị tiêu diệt trong môi trường axit dạ dày đi sâu vào ruột non và ruột già.

Hy vọng rằng sự kiện sẽ thu hút được sự quan tâm tham dự của các chuyên gia, các doanh nghiệp và người dân cả nước, góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe đường ruột từ đó có biện pháp và bảo vệ sức khỏe cho người dân nước ta.

Tại hội thảo, các chuyên gia công nghệ sinh học hàng đầu của tập đoàn Pulmuone Hàn Quốc cũng sẽ tham gia trình bày giới thiệu sản phẩm Men vi sinh hàng ngày (Daily Probiotics) do tập đoàn Pulmuone nghiên cứu phát triển và sản xuất, hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng Hàn Quốc tin dùng như một giải pháp phòng bệnh liên quan đến đường ruột và nâng cao sức khỏe.

Sản phẩm Men vi sinh hàng ngày (Daily Probiotics được coi là bước đột phá về công thức và công nghệ và là giải pháp hoàn hảo bổ sung trực tiếp các chủng lợi khuẩn cần thiết giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột.

Men vi sinh hàng ngày (Daily Probiotics) do tập đoàn Pulmuone nghiên cứu phát triển và sản xuất.
Số GPQC số 8037/2018/ĐKSP
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

P.H

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT