DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Men sống Bacillus BM vinh dự nhận giải Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng
14:09 21/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 12/10/2019, tại Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019. Trong đó, sản phẩm Men sống Bacillus BM vinh dự là 1 trong 145 sản phẩm hàng đầu Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn.

Theo Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cho biết, "Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2019" là một giải thưởng uy tín thường niên do VAFF tổ chức với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật.

Giải thưởng còn là cơ hội thuận lợi để giúp doanh nghiệp chuyển tải thông tin đến người tiêu dùng, tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, an toàn nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến.

Qua đó, các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất TPCN hiểu thêm về luật pháp về ngành và các chỉ tiêu kinh tế của ngành; tạo ra sự liên kết chặt chẽ trong nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh TPCN, xây dựng thị trường phát triển, tuyên truyền, quảng cáo, xúc tiến thương mại trong lĩnh vực chuyên ngành, tư vấn, tổ chức cho các hội viên được hội nhập quốc tế, cung cấp thông tin và tham gia giám định xã hội về chiến lược phát triển ngành TPCN.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019” là niềm tự hào, sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín.

Sau nhiều năm tổ chức thành công, giải thưởng "Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng" đã dành được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng trong cả nước. Từ đó khích lệ các doanh nghiệp sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho việc quảng bá thương hiệu, phát triển doanh nghiệp và góp phần xây dựng, phát triển kinh tế đất nước.

Năm 2019 này có hơn 1.000 sản phẩm tham gia tranh giải, ban tổ chức đã phải mời các chuyên gia có chuyên môn cao để tham gia Hội đồng thẩm định đánh giá, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất dựa trên 13 tiêu chí khắt khe đã đưa ra để lựa chọn.

Trong số hơn 100 sản phẩm được vinh danh lần này, Ban tổ chức đánh giá cao sản phẩm Men sống Bacillus BM bởi chức năng đường ruột khỏe mạnh là yếu tố quan trọng để có sức khỏe tốt, các vi khuẩn có lợi của hệ vi sinh đường ruột là hàng rào tự nhiên bảo vệ hệ miễn dịch.

Đại diện sản phẩm Men sống Bacillus BM - ông Nguyễn Ngọc Minh nhận giải thưởng tại lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019”

Sản phẩm bổ sung các bào tử Bacillus clausii thường sinh sống tại ruột mà không gây bệnh, có lợi đối với hệ tiêu hóa bằng cách cải thiện sự cân bằng của hệ vi sinh đường ruột do chúng có khả năng tạo ra các chất có tác dụng kìm khuẩn trực tiếp như acid lactic, lactocidin, acidophilin, kích thích miễn dịch không chuyên biệt của niêm mạc: tăng tổng hợp IgA, ức chế sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh.

Giải thưởng mà Men sống Bacillus BM đạt được còn ghi nhận thành công của CTCP Tập Đoàn Minh Trung, tạo động lực cho công ty tiếp tục phấn đấu hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo nên thương hiệu vàng trong lòng người dân cả nước.

Ông Nguyễn Ngọc Minh – đại diện cho công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các nhân viên trong Lễ trao thưởng

Men sống Bacillus BM - Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019” một lần nữa khẳng định chất lượng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng với sản phẩm Men sống Bacillus BM của Công ty CP Tập đoàn Minh Trung. Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao và hiện được bán tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Men sống Bacillus BM là sản phẩm dành cho trẻ em bị rối loạn tiêu hóa, táo bón, suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn trong giai đoạn trưởng thành, giúp đẩy lui nhanh chóng những triệu chứng khó chịu như đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh kéo dài… giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tác dụng của Men sống  Bacillus BM đã được chứng minh qua rất nhiều trường hợp đã cải thiện tình trạng bệnh nhờ duy trì sử dụng đều đặn Men sống  Bacillus BM. Đạt giải thưởng lần này đã giúp Men sống  Bacillus BM khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nói chung và trong dòng các sản phẩm chăm sóc hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ nói riêng.

Xem thêm tại:

Website: http://mensongbachmai.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/mensongbacillus/

Tin liên quan
Nữ bác sĩ cơ xương khớp được trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019
SKĐS - ThS.BSCK II. Hồ Phạm Thục Lan – Trưởng Đơn vị Chuyển hóa Cơ xương, Trung tâm nghiên cứu Y sinh học, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM là một trong số 10 cá nhân vinh dự nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2019.
Nhiều tập thể, cá nhân ngành y được trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2019
SKĐS - Ngày 15/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2019, nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm