DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mẹ sẽ không để con là mây trắng trên trời
22:24 23/06/2014 GMT+7
Mẹ hạnh phúc vì con đã đến bên mẹ nhưng con ơi mẹ lo sợ vô cùng. Mẹ xin lỗi vì đâu đó trong suy nghĩ mẹ đã muốn con trở thành "mây trắng".

Con yêu của mẹ!

Mẹ yêu ba con, một tình yêu ngang trái và nồng cháy. Mẹ biết mình đáng bị cả xã hội ghét bỏ, mẹ không ân hận gì vì điều đó cả. 25 tuổi, mẹ là một cô gái giỏi giang, xinh xắn và nổi trội trong đám bạn bè, có bao nhiêu người đàn ông kiên trì theo đuổi, vậy mà mẹ đã yêu ba con ngay lần gặp đầu tiên.

Hai năm qua mẹ âm thầm chịu đựng, hy sinh tất cả vì ba, vì tình yêu này mẹ đã mất tất cả. Ông bà ngoại con không nhận mẹ - đứa con từng là niềm tự hào của ông bà; các cậu cũng khinh thường mẹ, không ai còn muốn nhìn thấy mẹ nữa. Mẹ đúng là một sự sỉ nhục lớn cho cả gia đình. Mẹ đau đớn vô cùng vì điều đó, gia đình là tất cả đối với mẹ, nhưng giờ đây chỉ còn mỗi con thôi.

Phút giây biết con đang lớn dần trong bụng mẹ, mẹ đã run run bật khóc nức nở. Mẹ hạnh phúc vì con đã đến bên mẹ nhưng con ơi mẹ lo sợ vô cùng, sợ mình không đủ can đảm để vượt qua tất cả. Mẹ xin lỗi vì đâu đó trong suy nghĩ mẹ đã muốn con trở thành "mây trắng". Hôm nay một mình mẹ đi khám, bác sĩ bảo con đã có tim thai rồi, đang lớn dần. Mẹ lại khóc, ân hận vì từng muốn để con một mình, giờ mẹ không thể ích kỷ với con như vậy được. Những lúc đau khổ cùng cực nhất mẹ chỉ biết khóc và gọi con. Mẹ xin lỗi khi đã để con phải biết nước mắt của mẹ, xin lỗi vì không thể cho con một gia đình đầy đủ.

Ba có thể bất công với con; ông bà, các cậu và cả xã hội này có thể không cần con nhưng mẹ hứa sẽ yêu thương con thêm nhiều hơn nữa, thêm phần của tất cả con nhé. Từ hôm nay mẹ sẽ không khóc, cố gắng ăn thật nhiều, sống vui vẻ để con khỏe mạnh. Dù khó khăn, vất vả, tủi nhục như thế nào mẹ cũng không thể để con thành "mây trắng", bởi “Mây trắng cũng cần có mẹ phải không con"?

Mẹ nhất định sẽ bảo vệ con. Dù có là mây trắng mẹ cũng luôn ở bên con, không bao giờ để con một mình. Hãy cùng mẹ vượt qua tất cả con nhé. Mẹ mong con.

Theo VnExpress

(Vnexpress)

Tin liên quan
Tôi có nên lấy người đã có một đời chồng và con riêng?
Tôi đâu có ngờ cô ấy đã từng có một đời chồng, có con riêng. Giờ cô ấy chửa với tôi, tôi phải làm sao?
Thay đổi tâm sinh lý ở phụ nữ mang thai
SKĐS - Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ trải qua nhiều thay đổi về tâm sinh lý, tác động mạnh mẽ tới sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của mẹ.
Con gái nên lấy "người mình yêu" hay "người yêu mình"?
"Lấy người yêu mình" có vẻ như là một sự lựa chọn khôn ngoan và an toàn đối với nhiều chị em phụ nữ.
Nên khám sớm để đề phòng vô sinh, hiếm muộn
SKĐS - Cách tốt nhất là mỗi người nên tự kiểm tra sức khỏe sinh sản để có thể phát hiện sớm tình trạng vô sinh, hiếm muộn, phát hiện càng sớm thì càng có khả năng chữa trị.
15 bức ảnh cưới đẹp nhất năm 2014
SKĐS - 15 bức ảnh đều được chụp trong khung cảnh tuyệt đẹp và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, lãng mạn nhất của các đôi tình nhân.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm