"Mẹ mìn" bắt cóc trẻ sơ sinh giật mình vì bản phác họa quá giống

Đối tượng bắt cóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện quận 7 là nhân viên điều hành của một hợp tác xã vận tải tại huyện Nhà Bè.

Đối tượng bắt cóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện quận 7 là nhân viên điều hành của một hợp tác xã vận tải tại huyện Nhà Bè.

Bé Trương Văn Hoài, con của anh Trương Văn Hên (27 tuổi) và chị Nguyễn Thị Minh Tâm (41 tuổi, tạm trú quận 7, TP.HCM) bị bắt cóc hôm 9/1 đã được tìm thấy ngày hôm nay (13/1).

Theo lời anh Hên, ngay khi nhìn thấy con thì anh nhận ra ngay vì khi sinh ra, bé có nhiều đặc điểm giống mẹ, đặc biệt là đôi môi.

Hung thủ bắt cóc cháu bé tại bệnh viện quận 7 (TP.HCM) hôm 9/1 là Vũ Thị Bích Trâm (sinh năm 1989, quê Long An). Tại trụ sở công an, Vũ Thị Bích Trâm khai do có bầu 3 tháng nhưng bị hỏng thai. Sau đó, sợ không được làm hôn thú với người người yêu là Vũ Tiến Long (Bình Chánh, TP. HCM) nên bắt cóc con người khác để ràng buộc Long. Trước đó, Trâm từng có thai với Long một lần nhưng được vài tháng thì bị hư thai.

 

Khi Trâm cùng Long đưa cháu bé về Bình Chánh thì nhìn thấy hình ảnh để nhận dạng do cơ quan công an phối hợp với họa sĩ phác họa lại qua lời kể của vợ chồng sản phụ Tâm. Khi đó, thấy quá giống với mình, Trâm đã lo sợ và đến công an đầu thú.

Trong những bình luận gửi đến chúng tôi, rất nhiều độc giả cùng bày tỏ ý kiến rằng bức phác họa "mẹ mìn" khá giống với người thật, từ chiếc áo cho đến cặp kính, khuôn mặt.

Trâm hiện là nhân viên điều hành của một hợp tác xã vận tải tại huyện Nhà Bè. Khi bắt cóc cháu bé, Trâm đưa đứa bé sơ sinh (do Trâm bắt cóc ở BV quận 7) về nhà và thông báo với gia đình là sinh non. Cả chồng và cha mẹ chồng của Trâm rất vui mừng nhưng không hề biết đứa bé là do Trâm bắt cóc. Tờ Pháp luật TP.HCM đưa tin.

Theo tờ Infonet, sản phụ Nguyễn Thị Minh Tâm nói: “Mấy ngày qua tôi hoang mang, lo lắng, không ăn ngủ gì được, có lúc bị sốt cao nhưng chỉ muốn chạy đi tìm con ngay lập tức. Bây giờ trông thấy con, tôi mừng quá không biết nói gì hơn, chỉ thấy mọi mệt mỏi, lo lắng đã tan biến”.

(Theo Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT