Mẹ mang thai hộ con gái

Suckhoedoisong.vn - Bà Tracey Thompson (54 tuổi), Texas, đã sinh con hộ con gái mình vì cô ấy khó thụ thai.

Con gái của Thompson, Kelly (28 tuổi), đã trải qua nhiều phương pháp điều trị vô sinh và trải qua nhiều lần sảy thai. Do đó khi cô nhận ra chỉ còn 4 phôi thụ tinh, mẹ cô đã quyết định giúp đỡ. Mặc dù Thompson đã mãn kinh cách đây vài năm, bà vẫn có thể trở thành người mang thai thay thế con gái của mình khi được kiểm tra sức khỏe đầy đủ. Và các bác sĩ đã mang lại ánh sáng cho tia hi vọng cuối cùng này, họ dùng phương pháp tiêm hormone và các kích thích tố để hỗ trợ cơ thể bà Thompson có thể mang thai.

Kelly nói: “Nhìn thấy con gái tôi được sinh ra, đó là món quà hoàn hảo nhất trên đời này đối với tôi.” Còn bà Tracey cho biết rằng bà rất vui vì đã giúp được con gái mình “tôi luôn không muốn làm con gái tôi thất vọng.”

Trước đó, mặc dù bà Tracey rất khỏe mạnh nhưng do thời gian trước sinh em bé bắt đầu giảm nhịp tim, các bác sĩ đã phải can thiệp một quá trình C-section để hỗ trợ cho cả cơ thể thai phụ và em bé. Thật tuyệt vời sau đó em bé được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh.

Preview

Họ đã đặt tên cô bé là Kelsey, một sự kết hợp giữa tên bà Tracey và con gái bà - Kelly. Một cái tên vô cùng ý nghĩa và nhắc nhớ chúng ta về một mối tình mẫu tử tuyệt vời trên đời này.

Hà Anh

(Theo Cosmopolitan)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Mẹ mang thai hộ con gái

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com