Mẹ già mừng vì tưởng Dương Chí Dũng đã được "cứu xét"

Cụ bà 83 tuổi, mẹ của cựu Chủ tịch Vinalines Dương Chí Dũng - người vừa bị tuyên án tử hình - vẫn nghĩ rằng con trai mình đang được điều tra lại sau đơn cứu xét của bà.

Cụ bà 83 tuổi, mẹ của cựu Chủ tịch Vinalines Dương Chí Dũng - người vừa bị tuyên án tử hình - vẫn nghĩ rằng con trai mình đang được điều tra lại sau đơn cứu xét của bà.

Mẹ Dương Chí Dũng: Xin các cơ quan hành pháp bình tĩnh trước khi phán quyết sự sống của một con người

Dương Chí Dũng.

Trước đó, bà Hương đã viết một lá đơn gửi đến các cơ quan chức năng và các cơ quan báo chí có nhan đề “Đơn xin cứu xét”. Trong đơn bà ngoài việc nói đến gia cảnh, tình thương con, bà còn nêu một vài lý lẽ, yêu cầu chứng cứ chặt chẽ hơn và cầu xin cơ quan hành pháp bình tĩnh trước khi phán xét sinh mệnh của một con người.

Sau khi nhờ con cháu gửi “Đơn xin cứu xét”, ngày nào bà cũng hỏi người nhà xem lá đơn đã đến được các cơ quan chức năng hay chưa.

Người con út Dương Thị Băng Tâm cho biết: Do bà hỏi nhiều quá, con cháu không biết phải làm thế nào, đành nói qua loa: Các cơ quan chức năng đã nhận được đơn của bà và đang lùi thời gian điều tra lại vụ anh Dũng. Ra tết xử tiếp.

Thế là người mẹ già 83 tuổi cứ khấp khởi mừng và nghĩ rằng đã làm được điều gì đó cho con trai của mình. Những ngày giáp tết này, bà đã bớt suy sụp hơn một chút, nghĩ rằng lá đơn của mình cũng có chút tác dụng.

Ngoài ra bà cũng chưa biết đến mức án nặng 18 năm tù dành cho con trai thứ 2 Dương Tự Trọng.

Trong “Đơn xin cứu xét” trước đó, bà viết: Theo bà thì dù vụ án có chậm lại mấy tháng, thậm chí dài hơn nữa để xác định rõ thì cũng không ảnh hưởng đến sự nghiêm minh của pháp luật…

 

 

(Theo Petrotimes)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT