DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mẹ bỏ quên con trên xe, 2 trẻ chết nóng
15:36 21/01/2013 GMT+7
Một bà mẹ bỏ quên hai cậu con trai trong xe ô tô khi động cơ vẫn hoạt động đã khiến hai cậu bé tội nghiệp chết vì nhiệt độ trong xe quá cao.
Một bà mẹ bỏ quên hai cậu con trai trong xe ô tô khi động cơ vẫn hoạt động đã khiến hai cậu bé tội nghiệp chết vì nhiệt độ trong xe quá cao.
 
Các cảnh sát cho biết,Jensen lái xe đưa hai con trai  Tyler, 4 tuổi và William 2 tuổi tới bãi đỗ xe gần khu nghỉ dưỡng Núi Powderhorn, Mỹ. 
 
Mẹ bỏ quên con trên xe, 2 trẻ chết nóng 1
 Hai cậu bé đáng thương trước lúc chết trong xeô tô vì quá nóng 
Sau khi hai cậu bé chơi đùa ngoài trời một lúc, Jensen đã yêu cầu hai cậu lên xe và mở máy trong khi cô sang tình tứ cùng bạn trai trong một chiếc ô tô đỗ ngay cạnhđó. 

Khi Jensen quay trở lại xe thì cậu con trai William đã qua đời trong khi Tyler vẫn thoi thóp thở. Ngay lập tức cô đã gọi cấp cứu, mặc dù các bác sĩ đã nỗ lực hết sức để bảo vệ mạng sống cho cậu bé, nhưng Tyler đã qua đời một tuần sau đó. 

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cả hai cậu bé đều qua đời vì mắc chứng thân nhiệt cao. Nguyên nhân  khiến hai cậu bé mắc chứng bệnh này là do nhiệt độ trong cơ thể của chúng tăng cao quá mức. 
Mẹ bỏ quên con trên xe, 2 trẻ chết nóng 2
Nhiệt độ trong xe quá cao khiến hai cậu bé tội nghiệp qua đời  
Mặc dù Jensen giải thích rằng cô chỉ để hai cậu con trai của mình trong xe ô tô khoảng 10 phút trong khi cô gặp một người bạn nhưng theo kết quả điều tra cho thấy hai cậu bé đã bị bỏ quên trong xe ít nhất là khoảng 90 phút.

Cảnh sát cho biết, bà mẹ trẻ tuổi này đã từng có tiền sử sử dụng thuốc chống trầm cảm, và đã từng bị quản chế vì tội bạo lực gia đình sau khi tấn công người chồng quá cố của mình hồi đầu năm nay. 

Sau khi cái chết của hai cậu con trai, bà mẹ vô trách nhiệm này đã bị buộc tội hành hạ trẻ em gây hậu quả nghiêm trọng, giết người do cẩu thả và tội khai báo không đúng sự thật với cơ quan điều tra. Jensen bị bắt giam tại Fort Myers và phải chịu mức án phí hơn 3 tỷ đồng. 
 
Theo VTC news
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm