DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
MC Quang Minh qua đời ở tuổi 27
14:45 28/07/2015 GMT+7
Sau hơn một tuần điều trị tại Bệnh viện Nhiệt Đới, TP HCM, nam MC của chương trình Chào buổi sáng trút hơi thở cuối cùng vào lúc 13h15 ngày 28/7.

Sau 10 hôm điều trị nhưng bệnh tình không tiến triển, ngày 27/7, bác sĩ cho Quang Minh xuất viện để gia đình lo hậu sự. Tại nhà, chàng trai trẻ duy trì sự sống bằng ống thở oxy. Gia đình cũng mời sư thầy về tụng kinh để Quang Minh được ra đi thanh thản. Cách đây ít phút, người nhà của nam MC Chào buổi sáng báo tin anh mất lúc 13h15 trưa 28/7.

Lê Lưu Quang Minh (sinh năm 1988) được phát hiện mang bệnh suy gan dẫn đến suy thận. Ngày 18/7 anh nhập viện và được đưa vào khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực - Chống độc người lớn.

Một tuần nhập viện, Quang Minh được bác sĩ lọc máu, nhưng bệnh tình chuyển biến phức tạp vì phát thêm triệu chứng suy gan. Trong quá trình lọc máu, anh bị xuất huyết bao tử. Nam MC được đặt ống thở do hô hấp khó khăn.

Quang Minh qua đời ở tuổi 27.

Trên mạng lan truyền thông tin nam MC nguy kịch vì dùng thuốc tăng cơ. Nói về vấn đề này, bà Loan - mẹ Quang Minh cho hay, trước khi phát hiện suy gan, Minh có dùng sữa tăng cơ, loại thuốc kích thích cơ uống trong điều kiện tập luyện thường xuyên mới có tác dụng, nhưng con trai bà lại uống hàng ngày mà không tập đều nên có thể đây là nguyên nhân khiến bệnh trầm trọng hơn.

 

 

(Theo Zingnews)

Tin liên quan
Nguy hiểm khi sử dụng thuốc tăng cơ
SKĐS - Việc một người dẫn chương trình trẻ tuổi rơi vào hôn mê sâu, người nhà đặt nghi vấn có liên quan đến việc bệnh nhân sử dụng thuốc tăng cơ, đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc những người tập thể hình đang lạm dụng thuốc tăng cơ không rõ nguồn gốc.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm