Máy lọc không khí SHARP có khả năng bắt muỗi đầu tiên trên thế giới

Suckhoedoisong.vn -Không khí ta thở hàng ngày đóng một vai trò quan trọng trong việc hô hấp của con người. Thế nhưng trước thực trạng đáng báo động về chất lượng không khí ở Việt Nam, một trong 10 quốc gia ô nhiễm nhất thế giới theo kết quả nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu môi trường của Đại học Yale năm 2014, các giải pháp thanh lọc không khí của Sharp đã trở thành lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng trong thời gian qua.

Đặc biệt , Sharp Việt Nam còn cải tiến đột phá với chức năng bắt muỗi đầu tiên trên thế giới, nhằm bảo vệ sức khoẻ gia đình trước những hiểm hoạ do muỗi gây ra, nhất là tại các nước thuộc khối Đông Nam Á.

THANH LỌC KHÔNG KHÍ TA THỞ HÀNG NGÀY

Được biết đến như một trong những dòng máy cao cấp nhất, FP-FM40E-B có khả năng làm sạch không khí hiệu quả nhờ tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion tiên tiến, giúp tiêu diệt vi rút, vi khuẩn và các tác nhân gây hại trong không khí như nấm mốc, phấn hoa, chất gây dị ứng. Đặc biệt, các loại mùi thuốc lá, mùi hôi cơ thể cũng được giảm thiểu và loại bỏ nhanh chóng nhờ bộ lọc mùi than hoạt tính. Kết hợp với bộ lọc HEPA cao cấp, các phân tử bụi có kích thước nhỏ từ 0.3 trở lên sẽ được giữ lại lên đến 99,97% , hiệu quả lọc khí theo đó cũng được tăng cường vượt trội.


Hiệu quả của các công nghệ lọc khí Plasmacluster Ion được kiểm chứng tại các trung tâm, viện nghiên cứu nổi tiếng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Plasmacluster Ion được Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, Đại học Bách Khoa Hà Nội phân tích và kiểm nghiệm kết quả diệt sạch 96.5% vi rút H5N1 trong môi trường dung dịch, là môi trường phức tạp hơn nhiều so với môi trường không khí.

Hãy chủ động thanh lọc không khí mỗi ngày để bảo vệ sức khoẻ gia đình và phòng tránh các nguy cơ lão hoá, giảm chức năng phổi, viêm phế quản, bệnh hen suyễn…

GIẢI PHÁP HẠN CHẾ MUỖI – MỐI ĐE DOẠ NGUY HIỂM CHO SỨC KHOẺ CON NGƯỜI

Mỗi năm, muỗi khiến 725.000 người chết do những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như bệnh sốt rét, vi rút sốt xuất huyết, bạch huyết giun chỉ và viêm màng não Nhật Bản. Đặc biệt tại các khu vực nhiệt đới như Đông Nam Á, muỗi phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết khiến chúng trở thành mối đe doạ cực kỳ nguy hiểm đến sức khoẻ của con người.

Nhận thấy điều đó, Sharp đã tích hợp chức năng bắt muỗi ở dòng máy lọc khí cao cấp FP-FM40E-B sẽ được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay. Thiết bị này sẽ thu hút muỗi bằng ánh sáng đèn UV và màu đen thân máy ưa thích và dẫn dụ chúng đến các khe hẹp trên thân máy. Sau đó, dòng khí mạnh mẽ với góc nghiêng 20oC sẽ hút muỗi vào bên trong máy và giữ chúng lại bằng tấm keo đặc biệt. Đây thực sự là giải pháp ưu việt dành cho các gia đình khi vừa thanh lọc bầu không khí sống, vừa ngăn ngừa các tác hại do muỗi gây ra, giúp nâng cao chất lượng sống và bảo vệ sức khoẻ cho con người.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG VỚI CÔNG NGHỆ INVERTER TIÊN TIẾN

Với tiêu chí tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống, dòng sản phẩm FP-FM40E-B được tích hợp công nghệ Inverter tiên tiến giúp giảm tiêu hao điện năng đáng kể khi sử dụng thiết bị mỗi ngày.

Nhờ sự ưu việt của công nghệ lọc khí Plasmacluster Ion, nhiều tổ chức và gia đình đã sử dụng và tin chọn máy lọc không khí để tạo nên môi trường sống an toàn cho cả gia đình. Tính đến hiện nay, hơn 60 triệu sản phẩm được tích hợp công nghệ Plamacluster ion đã được bán ra trên toàn thế giới, đó chính là minh chứng mạnh mẽ cho sự hiệu quả của công nghệ này.

Hãy nâng cao chất lượng không khí, bắt đầu từ không gian nhà ở đến môi trường làm việc để đảm bảo không khí ta thở luôn sạch và trong lành mỗi ngày.

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT