DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mâu thuẫn với chồng, nhảy cầu Chương Dương tự tử
15:52 22/03/2013 GMT+7
Do mâu thuẫn với chồng, một cô gái đã bắt taxi đến cầu Chương Dương (Hà Nội), rồi trèo lên lan can cầu định gieo mình xuống sông Hồng tự vẫn. Rất may, lực lượng chức năng đã ngăn chặn kịp thời.
Do mâu thuẫn với chồng, một cô gái đã bắt taxi đến cầu Chương Dương (Hà Nội), rồi trèo lên lan can cầu định gieo mình xuống sông Hồng tự vẫn. Rất may, lực lượng chức năng đã ngăn chặn kịp thời.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h hôm nay (22.3). Theo người lái xe taxi BKS - 312.97 chở cô gái trên, kể lại: Cô gái bắt xe của anh từ quận Hà Đông nói đi sang Gia Lâm. Trên đường đi, cô liên tục khóc lóc và bày tỏ ý định tự tử.

Khi đến giữa cầu Chương Dương, cô gái đòi xuống xe. Trước khi xuống taxi, cô đã dúi vào tay người tài xế một nắm tiền nói là gửi về cho chồng. Đoán có chuyện chẳng lành người lái xe đã cấp báo lực lượng chức năng.
Mâu thuẫn với chồng, nhảy cầu Chương Dương tự tử  1
Thượng sỹ CSGT Nguyễn Hải Linh cùng tổ bảo vệ cầu Chương Dương đã kịp thời có mặt để ngăn chặn hành động dại dột của chị M.
Nhận được tin báo, đồng chí thượng sỹ CSGT Nguyễn Hải Linh cùng tổ bảo vệ cầu Chương Dương gồm các anh Tạ Quang Chiến, Vương Quốc Tài, Chu Hồng Quang, đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường từ các phía.
Mâu thuẫn với chồng, nhảy cầu Chương Dương tự tử  2
Sau khi được lực lượng chức năng ngăn chặn hành động dại dột, cô gái vẫn kêu khóc chưa muốn từ bỏ ý định tự tử.

Đúng vào thời điểm thượng sỹ Nguyễn Hải Linh cùng anh Tạ Quang Chiến có mặt, cô gái đang định gieo mình xuống dòng sông. Rất may, thượng sĩ Linh cùng anh Chiến đã kịp thời băng qua dải phân cách, nhoài người túm được tay cô gái, rồi đưa qua lan can vào trong cầu an toàn.

Lúc này, cô gái vẫn tiếp tục khóc lóc, khiến lực lượng chức năng rất khó khăn mới đưa được cô ta về chốt giao thông phía Bắc cầu Chương Dương an toàn.

Tại đây, cô gái cho biết tên là M. (SN 1989, quê Thái Bình). M. đã lập gia đình với anh Văn B. (SN 1984, ở Nam Trực, Nam Định) hai người đã có một con nhỏ và hiện đang sống ở quận Hà Đông, Hà Nội. Cô M. cũng cho biết nguyên nhân dẫn tới ý định tự tử là vì mâu thuẫn với chồng.
Mâu thuẫn với chồng, nhảy cầu Chương Dương tự tử  3
Sau khi được khuyên nhủ cô gái đồng ý về cơ quan công an để đợi chồng đến đón về nhà.

Sau khi được tổ công tác khuyên nhủ cô M. đã đồng ý về trụ sở Công an phường Bồ Đề (quận Long Biên) để chờ chồng đến đón về.

Vụ việc khiến lưu thông trên cầu Chương Dương vào trưa nay trở nên khó khăn khi nhiều người dân đi đường tò mò dừng xem hoặc di chuyển chậm chạp.
 
Theo Dân Việt
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm