DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mát-xcơ-va, Nga: Tuyết rơi thế kỷ dày 47 cm
NV - 11:24 08/02/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đợt Tuyết rơi dày thế kỷ ở thủ đô Mát-xcơ-va, Nga. Hàng tấn tuyết phủ đầy thành phố. Chỉ qua một đêm, tuyết dày tới 47 cm.

tuyết rơi thế kỷ ở Mát-xcơva

 

47cm là lượng tuyết dày ở thủ đô Mát-xcơ-va của nước Nga. Tuyết rơi dày như thế này chưa từng được ghi nhận trong lịch sử khí tượng học. Lượng tuyêt đo được trong đêm 4/2 tận 47 cm, tương đương với 53% lượng tuyết hàng tháng.

Đây được coi là đợt tuyết rơi của thế kỷ. Hàng tấn tuyết phủ đầy thành phố. 150 chuyến bay đã bị hủy tại các sân bay ở Mát-xcơ-va. 3000 người và vô số thiết bị sử dụng để dọn tuyết trong đêm.

 

tuyết rơi thế kỷ ở Mát-xcơva, Nga

 

Lực lượng phục vụ tại sân bay Mát-xcơ-va hoạt động hết công suất. Phải dọn sân bay và vận hành máy bay bằng máy dọn tuyết liên tục. Số lượng máy bay không thể hạ cánh xuống Mát-xcơ-va ngày càng nhiều. Một số máy bay phải hạ cánh xuống các sân bay khác gần Mát-xcơ-va. Hãng hàng không Aeroflot cho biết tuyết và băng đã làm hỏng động cơ của 19 máy bay trên đường băng; sửa chữa cũng phải mất đến vài ngày.

NV

(theo Pravda)

Tin liên quan
Nước Nga chìm trong băng tuyết
SKĐS - Mùa đông đã tới quá sớm ở miền Trung nước Nga năm nay, như thể “phép màu dưới tay Bà Chúa Tuyết”.
U23 Việt Nam đoạt giải Fair Play, Quang Hải ghi bàn tuyệt đẹp giữa trời tuyết
SKĐS - U23 Việt Nam đoạt giải Á quân và giải Fair Play (chơi đẹp) tại giải Vô địch Bóng đá châu Á (AFC U23). Quang Hải ghi bàn thắng đẹp mắt cho U23 Việt Nam trong trận gặp U23 Uzbekistan mặc dầu tuyết vẫn đang rơi dày đặc trên SVĐ Thường Châu.
5 mẹo giúp fan bóng đá chống chọi với cái lạnh dưới trời tuyết rơi
SKĐS - Hiện tại ở Thường Châu, nơi diễn ra trận chung kết chiều nay U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan tuyết rơi dày đặc. Vậy fan Việt Nam làm cách nào chống chọi với cái rét thấu xương này?
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm