Mất mạng vì tự ý truyền dịch

Cập nhật tin tức mới về Mất mạng vì tự ý truyền dịch, hình ảnh, video clip mới nhất về Mất mạng vì tự ý truyền dịch
Tin tức về :Mất mạng vì tự ý truyền dịch
 • Suýt mất mạng vì tự ý truyền dịch

  ,truyền dịch
  Nhiều người cứ thấy sốt cao, mệt mỏi, chán ăn là nghĩ ngay đến việc truyền dịch (hay còn gọi là truyền nước). Nhưng các bác sĩ cho rằng việc truyền dịch rất dễ gây phù phổi, tim, thậm chí là mất mạng do sốc phản vệ.
 • Truyền dịch trong điều trị sốt xuất huyết ở tuyến dưới: Những lưu ý đặc biệt

  ,truyền dịch
  SKĐS - Tất cả các trường hợp sốt xuất huyết có dấu hiệu cảnh báo và sốt xuất huyết nặng theo khuyến cáo của bác sĩ đều phải nhập viện, không được điều trị ngoại trú.
 • Có nên truyền dịch?

  ,truyền dịch
  Thời gian gần đây tôi có cảm giác ăn không ngon miệng, người mệt mỏi. Mấy người bạn mách truyền vài chai hoa quả sẽ khỏe.
 • Truyền dịch nước hoa quả làm đẹp da: Đùa với sinh mạng!

  ,truyền dịch
  Thời gian gần đây không ít quý bà, quý cô tìm đến các phòng khám tư nhân để mua dịch truyền hay thuê người truyền dung dịch nước hoa quả nhằm làm cho làn da trẻ đẹp,
 • Đừng đòi… “truyền dịch”

  ,truyền dịch
  Một số người khi khám chữa bệnh cứ nằng nặc đòi truyền dịch. Thậm chí có sự lạm dụng đến độ có người không bệnh tật gì, chỉ thấy mệt một chút nhưng muốn cho khỏe hơn cứ nài nỉ thầy thuốc xin truyền “nước biển”, truyền “đạm” hay truyền “mỡ”.
 • Không nên tự truyền dịch

  ,truyền dịch
  Đúng là hiện nay, tình trạng lạm dụng truyền dịch mỗi khi ốm, sốt tại nhà rất phổ biến. Rất nhiều trường hợp tử vong xảy ra do bị sốc khi truyền dịch tùy tiện, không theo chỉ định của bác sĩ.
 • Trẻ sốt có nên truyền dịch?

  ,truyền dịch
  Khi thấy trẻ bị sốt cao, rất nhiều phụ huynh muốn truyền dịch để trẻ nhanh dứt cơn sốt, tăng sức đề kháng...
 • Sốt có nên truyền dịch?

  ,truyền dịch
  Con gái tôi 3 tuổi, vừa rồi cháu bị sốt cao 39oC 3 - 4 ngày liền. Có người khuyên tôi nên truyền dịch cho cháu nhanh khỏi. Xin báo tư vấn giùm?
 • Có thể truyền dịch tại nhà?

  ,truyền dịch
  Bố tôi bị đái tháo đường đã 10 năm nay. Vừa qua bố tôi bị tăng đường huyết trên 20mmol/l. Bố tôi đã dùng thuốc hạ đường huyết nhưng sau một thời gian dùng thuốc bố tôi lại bị suy kiệt, tụt đường huyết.
1 2 3