Mất chữ tín!

Suckhoedoisong.vn - Cơ quan chức năng vừa thu giữ một số lượng lớn rau, củ, quả và thực phẩm của Công ty Trung Thành cung cấp cho Trường tiểu học Phú Thượng và Trường mầm non Nhật Tân, quận Tây Hồ - Hà Nội vì không rõ xuất xứ.

Hai Phiếm lo lắng:

- Cơ quan chức năng vừa thu giữ một số lượng lớn rau, củ, quả và thực phẩm của Công ty Trung Thành cung cấp cho Trường tiểu học Phú Thượng và Trường mầm non Nhật Tân, quận Tây Hồ - Hà Nội vì không rõ xuất xứ. Không biết lâu nay, con cháu mình có được sử dụng rau an toàn hay không!

- Tưởng công ty cung cấp rau phải ký tá, cam kết với nhà trường về thực phẩm  sạch chứ!

- Ký vẫn ký nhưng nhân viên của công ty vẫn đi gom tại chợ đầu mối Long Biên, sau đó đưa về sân của công ty phân loại và chở về giao cho các trường.

- Trời! Mất chữ tín như vậy sao làm ăn lâu dài được. Sao nhà trường không biết nhỉ?

- Thì hợp đồng với các đơn vị đều có đầy đủ chức năng cung cấp thực phẩm sạch, rau sạch. Nhà trường cũng đã xuống tận nơi và đúng là công ty đó có ruộng, có canh tác rau củ. Nhưng họ mua vét rau tuồn vào như thế, sự thật rất khó kiểm soát.

- Không lẽ nhà trường và học sinh là nạn nhân?

- Học sinh thì chắc chắn nhưng chuyện ăn chia riêng giữa nhân viên công ty với nhà trường trong việc tự ý đi mua rau bên ngoài thì chả ai dám chắc vì để có “phết phẩy” thì phải có hàng giả khi giá cả rau, thực phẩm sạch ai cũng biết!

- Xem ra lại phải “chờ cơ quan điều tra có kết luận” như nhiều cơ quan vẫn “bài ca” quen thuộc này.

- Về giấy tờ hợp lệ thì công ty nào chả có đủ theo quy định về điều kiện cung cấp rau sạch. Còn chuyện “đi đêm” chắc... bó tay chấm com!

- Không lẽ đến các cháu trẻ nít mà họ cũng không tha à?

Cả Nghĩ

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Mất chữ tín!

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com