Mang âm nhạc tới bệnh viện có mặt tại hại bệnh viện lớn tại TP.HCM

Suckhoedoisong.vn - Các sao ca nhạc như nghệ sĩ Bích Phượng, Đông Đào, Hải Yến Idol, nhóm VMusic, Mắt Ngọc, ... tiếp tục mang âm nhạc tới cho các bệnh nhân tại BV Nguyễn Tri Phương, TP.HCM.

 

Mang âm nhạc đến bệnh viện đến thời điểm này đã thực sự trở thành người bạn thân thiết của khán giả ba miền  Bắc – Trung - Nam, như một món ăn tinh thần không thể thiếu với các cán bộ y, bác sĩ và cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân. Xuất phát từ mục đích ý nghĩa, giàu tính nhân văn, với bất kể điểm đến nào chương trình cũng đều để lại những dấu ấn thật sự tốt đẹp, chính điều đó đã tiếp thêm sức mạnh cho ekip Mang âm nhạc đến bệnh viện tiếp tục mang sức lực nhỏ bé của mình, tạo nên niềm vui, tiếng cười cho những bệnh nhân tại các bệnh viện của thành phố mang tên Bác.

Tại điểm dừng chân số 178 Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ có mặt tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương (Số 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM) vào 14h00 Thứ 5 ngày 08/12 và số 179 là Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (764 Võ Văn Kiệt, Phường 1,Quận 5, TPHCM) vào 14h00 Thứ 6 ngày 9/12.

 

Mang âm nhạc tới bệnh viện: Sự trở lại của những người bạn thân thiết


Đây là hai chương trình được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào tháng cuối cùng của năm 2016, khi mà tất cả đang bận rộn với cuồng quay công việc cuối năm, nhưng bằng tình cảm chân thành tất cả anh chị em nghệ sĩ và ban tổ chức chương trình rất hy vọng Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ đem đến những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi cho tất cả các bệnh nhân, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ đã và đang ngày đêm nỗ lực vì bệnh nhân.

Với thông điệp ý nghĩa “chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy nụ cười hiếm hoi nơi này!” ekip tổ chức chương trình hy vọng sẽ mang được thật nhiều niềm vui, tiếng cười đến cho các bệnh nhân để xoa dịu nỗi đau đớn, giày vò của bệnh tật, đặc biệt là những người đang phải gồng mình đấu tranh với những căn bệnh hiểm nghèo tại các bệnh viện.

Các nghệ sĩ sẽ mang tới những ca khúc khi thì ngọt ngào, khi thì sôi động, vui tươi, hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một bữa tiệc âm nhạc vui vẻ, hấp dẫn đem lại niềm vui, tiếng cười cho tất cả các khán giả có mặt tại chương trình.

Bữa tiệc âm nhạc đó sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: Nghệ sĩ Bích Phượng, Đông Đào, Hải Yến Idol, Nam Cường, Khổng Tú Quỳnh, Cao Mỹ Kim, nhóm Vmusic, nhóm Mắt Ngọc, MC Quốc Bình, MC Anh Quân, ca sĩ Thái Thùy Linh và con gái - bé Gạo Nếp , Việt Trung, Sơn Ngọc Minh và nhóm hài Bảo Khương và nhóm hài Sơn Hải...

Cùng với đó trong mỗi chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện vẫn sẽ có những nghĩa cử cao đẹp quen thuộc: những suất quà từ thiện được trao tận tay cho 20 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại hai bệnh viện Nguyễn Tri Phương và bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh.

NV

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT