“Mang âm nhạc đến bệnh viện” lên Lào Cai

Tháng tư này, Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ được mở màn thật đặc biệt với hai chương trình liên tiếp trong hai ngày được tổ chức tại Lào Cai và Hà Nội nhằm phủ rộng phạm vi tới các tỉnh thành trong cả nước.
Tháng tư này, Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ được mở màn thật đặc biệt với hai chương trình liên tiếp trong hai ngày được tổ chức tại Lào Cai và Hà Nội nhằm phủ rộng phạm vi tới các tỉnh thành trong cả nước.

Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện được phối hợp tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Bộ Y tế, Kênh truyền hình O2TV, công ty NSN Media, công ty Vạn Đắc Phúc, ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, nhãn hàng Lefami – công ty Lê Bảo Minh.
“Mang âm nhạc đến bệnh viện” lên Lào Cai 1

Tại Lào Cai, Mang âm nhạc đến bệnh viện số 35 sẽ được tổ chức vào lúc 14h30 ngày thứ năm  11/4/2013 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai kết hợp với chương trình Mặc ấm của ca sĩ Thái Thùy Linh. Chương trình hứa hẹn sẽ là “cơn gió lạ”, là một món quà đầy ý nghĩa góp phần xua tan những mệt mỏi, khó khăn của các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cũng như các y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai.

Ngay sau chương trình số 35 tại Lào Cai, 15h00 ngày thứ sáu  12/4/2013, Mang âm nhạc đến bệnh viện tiếp tục đặt cột mốc số 36 tại Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác (263 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội). NSND Thanh Hoa, ca sĩ Thái Thùy Linh, Huyền Hương, ảo thuật gia Nguyễn Thắng, nhóm nhạc 198x với các chàng trai trẻ trung: Tôn Thất Sơn, nhạc sĩ Lê Hải Nam, Kiên Trung... sẽ mang đến nơi đây một không gian âm nhạc đầy màu sắc.  

Bên cạnh những món quà âm nhạc ý nghĩa, Mang âm nhạc đến bệnh viện tiếp tục đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn với việc kêu gọi quyên góp, ủng hộ tiền vào hòm từ thiện cho các bệnh nhân nghèo. Hòm từ thiện sẽ được đặt tại sân khấu trong khi chương trình đang diễn ra, và số tiền trong đó được "tổng kết", trao tặng cho các bệnh nhân ở phần cuối chương trình. Ngoài ra, mỗi chương trình cũng có 10 phần quà do ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV dành tặng cho 10 bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện. Một điều cần ghi nhớ là trong hai chương trình này, sẽ vẫn có hai chiếc máy in ảnh miễn phí được công ty Lê Bảo Minh cung cấp để phục vụ cho nhu cầu in ảnh lưu niệm của các khán giả. 

Ca sĩ Thái Thùy Linh chia sẻ: “Có lẽ trao đi những yêu thương không bao giờ là đủ, còn những bệnh nhân nghèo khó khăn cần giúp đỡ thì chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện còn tiếp tục cuộc hành trình thiện nguyện của mình”.

Dương Hải
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết “Mang âm nhạc đến bệnh viện” lên Lào Cai

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com