Mang 2 dao, 1 can xăng đến khống chế nữ sinh trường Cao đẳng Y tế Thái Bình

Suckhoedoisong.vn - Nam thanh niên mang 2 dao, 1 can xăng đến cổng trưởng Cao đẳng Y tế Thái Bình khống chế nữ sinh

Khoảng hơn 10 giờ, một nam thanh niên lao vào trường Cao đẳng Y tế Thái Bình mang theo 2 dao, 1 can xăng, đòi lên gặp thầy hiệu trưởng để yêu cầu cho gặp bạn gái là nữ sinh đang học tại trường. Bị bị bảo vệ nhà trường ngăn lại, đúng lúc đó, một nữ sinh đi từ trong trường ra cổng, nam thanh niên đã lao ra dùng dao khống chế và tưới xăng lên nữ sinh, đồng thời ra yêu sách trong 10 phút phải gọi nữ sinh là bạn của hắn ra gặp, nếu không sẽ châm lửa đốt.

Sau một hồi các thầy cô giáo, các đồng chí công an tỉnh và bộ đội thuyết phục không được đã quyết định khống chế, giải thoát an toàn cho nữ sinh. Trong quá trình bị khống chế, nam thanh niên đã tự đâm ba nhát vào ngực trái và vết thương ở tay.

Cô Nguyễn Thị Thu Dung, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế cho biết: Ngay khi biết tin, lực lượng công an, bộ đội, lãnh đạo ngành Y tế đã đến phối hợp thuyết phục đối tượng và giải cứu nữ sinh. Nam thanh niên tên Trần Văn Đức, quê Thái Thụy, khi khống chế nữ sinh còn mặc nguyên quân phục đặc công. Nữ sinh bị khống chế học lớp cao đẳng Y K8 và không quen biết gì nam thanh niên, khi được giải cứu đã rất hoảng lạn. Nữ sinh nam thanh niên đòi gặp học lớp y sĩ 45 B, trước thời điểm đó vừa hoàn thành bài thi và rời trường.

Ngay sau khi giải cứu thành công nữ sinh, nam thanh niên đã được khẩn trương đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu.

HÀ DUNG

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT