DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Malaysia lùi thời hạn xét xử công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương
Hà Anh - 11:36 09/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tòa Thượng thẩm Shah Alam, bang Selangor, Malaysia vừa thông báo lịch xét xử mới đối với các nghi phạm trong phiên tòa liên quan đến vụ sát hại công dân Triều Tiên có hộ chiếu mang tên Kim Chol.

Theo đó, các buổi đối chất với nghi phạm Đoàn Thị Hương sẽ diễn ra trong 14 ngày trong tháng 3 và tháng 4/2019, bắt đầu từ ngày 11/3/2019.

Trong khi đó, thời gian đối chất với nghi phạm người Indonesia Siti Aisyah là 10 ngày, bắt đầu từ ngày 7/1/2019 tới.

Bà Maridam, phiên dịch cho Đoàn Thị Hương tại tòa, cho biết sức khỏe và tâm lý Hương hiện vẫn ổn định. Công dân Kim Chol, bị sát hại tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur ngày 13-2-2017.

Ngay sau vụ sát hại, cảnh sát Malaysia đã bắt giữ một số nghi phạm, trong đó có Siti Aisyah, người Indonesia và công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.

Hà Anh

(theo TTXVN)

Tin liên quan
Xét xử Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah, thủ phạm gây cái chết cho 2 người Triều Tiên
SKĐS - Ngày 16/8, thẩm phán Malaysia khẳng định bên nguyên có đủ bằng chứng chống lại Đoàn Thị Hương người Việt Nam và Siti Aisyah người Indonesia.
Thái Lan mở lại phiên tòa xét xử cựu Thủ tướng Thaksin
SKĐS - Tòa án Tối cao Thái Lan vừa mở lại phiên tòa xét xử tội danh tham nhũng đối với cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra, vốn bị hoãn lại sau khi ông này ra nước ngoài vào năm 2018, cũng như phát lệnh bắt giữ mới sau khi ông Thaksin không thực hiện lệnh triệu tập của tòa.
Tòa án ở Nhật Bản xét xử nghi can sát hại bé Nhật Linh
SKĐS - Tòa án tỉnh Chiba, Nhật Bản cho biết đã ấn định thời điểm bắt đầu phiên xét xử vào ngày 4/6 đối với đối tượng bị cáo buộc sát hại bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, người Việt Nam.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm