DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Mặc bikini xếp hàng thâu đêm chờ nhận quần áo khuyến mại
15:38 23/06/2013 GMT+7
Hàng trăm thanh niên tại Tokyo hôm qua đã không ngần ngại mặc bikini và trang phục áo tắm và chờ hàng giờ trước một cửa hàng thời trang, với mong muốn trở thành khách hàng may mắn, được nhận quần áo miễn phí.

Hàng trăm thanh niên tại Tokyo hôm qua đã không ngần ngại mặc bikini và trang phục áo tắm và chờ hàng giờ trước một cửa hàng thời trang, với mong muốn trở thành khách hàng may mắn, được nhận quần áo miễn phí.

Đây là một phần trong chiến dịch quảng cáo “bữa tiệc bán khỏa thân” do hãng thời trang Desigual có trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha thực hiện, tại cửa hàng đồ bơi và đồ lót của mình ở Tokyo.

Mặc bikini xếp hàng thâu đêm chờ nhận quần áo khuyến mại 1
Rất đông nam nữ thanh niên xếp hàng chờ từ sớm.

Được thành lập năm 1984 và nối tiếng với những thiết kế nhiều màu sắc, Desigual từng tổ chức các sự kiện tương tự tại Barcelona, Paris, New York nhưng đây mới là lần đầu tiên họ thực hiện sự kiện này tại châu Á.

Khoảng 350 người đã tập trung trước cửa hàng của họ ở khu phố trung tâm Harajuku, một số thậm chí còn xếp hàng chờ từ đêm thứ Sáu, bất chấp trời nhiều mây và phải 10 giờ sáng cửa hàng mới mở cửa.

Mặc bikini xếp hàng thâu đêm chờ nhận quần áo khuyến mại 2
Mỗi người được chọn tối đa 2 sản phẩm miễn phí

Tuy nhiên chỉ có 100 người đầu tiên, tuổi từ 18 trở lên, được phép vào sau khi sự kiện bắt đầu. Tất cả đều trút bỏ quần áo ở một quán cà phê gần cửa hàng của Desigual, nhiều phụ nữ đã mặc những bộ bikini. Một số thì mặc áo choàng tắm kiểu kimono nhiều màu sắc, đội những chiếc mũ màu be do công ty trên phát.

Họ còn được phát một vài đồ ăn nhẹ và nước uống vitamin để ăn sáng trong lúc chờ đợi cửa hàng mở cửa. Sau màn đếm ngược, tất cả đều vứt bỏ áo choàng và đổ xô vào cửa hàng cao 3 tầng của Desigual. Mỗi người được phép lấy 2 sản phẩm, một quần vào một áo.

Mặc bikini xếp hàng thâu đêm chờ nhận quần áo khuyến mại 3
Đa phần khách hàng tham dự là nữ

“Tôi tới đây bởi tôi nghĩ sẽ thật thú vị khi bước vào cửa hàng trong trang phục đồ bơi”, Tomomi Sasa, một phụ nữ 26 tuổi đang thất nghiệp tại Tokyo chia sẻ. “Tôi vẫn chưa quyết định xem mình sẽ đem đồ gì về nhà”.

Desigual cho biết họ có tổng cộng 9 cửa hàng tại Nhật và địa điểm diễn ra sự kiện này vừa được khai trương hồi tháng 12 năm ngoái.

Theo Dân trí/ AFP

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm