DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mặc bạn gái mang bầu, anh vẫn cặp kè với gái
09:24 21/01/2015 GMT+7
Em đang mang bầu, vậy mà hai tháng nay, anh vẫn đi lại với cô gái đó. Cô ấy còn nhắn tin rủ anh đi nhà nghỉ nhiều lần.

Em năm nay 26 tuổi. Em và anh yêu nhau đến nay cũng được gần 5 năm. Anh là người hiền lành, ít nói, sống có lý tưởng, học ở một trường khá nổi tiếng tại Hà Nội, còn em chỉ học trường bình thường. Chúng em cùng quê chỉ cách nhau chưa đầy 5 km. Bọn em yêu nhau cứ như vậy, thiếu thốn vật chất nhưng lại chẳng thể rời xa nhau được.

Mọi chuyện trở nên xấu đi kể từ khi em ra trường còn anh thì phải học năm rưỡi nữa mới có bằng. Anh nhiều khi tự ti, mặc cảm, rồi xa rời em dần nhưng em rất yêu anh không muốn chia tay. Chúng em vẫn tiếp tục duy trì tình cảm như vậy.

Sau đó em xin được công việc đúng ngành ở quê nên về quê làm. Hai đứa liên lạc chủ yếu qua điện thoại, anh vẫn hay về thăm em, hoặc em chủ động lên trên đó với anh. Thời gian ấy, anh giấu em quen một cô gái bằng tuổi em nhưng đang học liên thông. Cùng lúc đó, có anh đồng nghiệp làm cùng đã có vợ, lại hay nói chuyện rủ em đi uống nước cũng làm em bối rối. Trong một lần, anh ta say rượu đã làm nhục em nhưng em im lặng không dám nói với ai. Rồi em có kể với bạn trai vài câu, sau anh thấy nghi ngờ rồi bắt em nói sự thật cho anh biết.

Anh đòi kiện, đòi đánh hắn nhưng em ngăn lại, em không muốn làm ầm lên rồi mọi người biết thì em còn mặt mũi nào. Từ đó anh ấy nghĩ em lăng nhăng với người đó. Lúc nào anh cũng chửi bới, có khi còn đánh em, xong rồi lại làm lành, nịnh em, làm em nguôi ngoai.

couple24-3550-1421659510.jpg
Ảnh minh họa.

Em rất đau khổ nhưng không thể dứt ra mối tình này được. Suốt hơn một năm nay em luôn bị chửi rủa hành hạ như vậy. Nhưng đây là mối tình đầu của em. Bạn bè khuyên bỏ, em cũng đã cố gắng nhưng không tài nào bỏ được. Lúc chửi thì em chịu đựng, đánh thì em chịu.

Một thời gian sau, em biết được mình có thai, em nói với anh nhưng anh ấy không nói gì. Sau đó em hỏi định thế nào với cái thai, nghĩ một lúc anh nói giữ lại. Em cũng muốn giữ lại. Nhưng anh lại chưa muốn cưới vì lý do là anh trai anh ấy cũng sắp cưới và sự nghiệp chưa ổn định. Nên nói em tạm thời sống vậy đã. Từ khi có thai em ở nhà không xin việc nữa. Thời gian mang thai thực sự em rất khủng hoảng. Mỗi lần anh tức giận lại chửi em ăn bám, rồi nói sao em không chết đi. Có nhiều lúc em cũng muốn chết nhưng lại không thể.

Đến hai tháng gần đây em biết anh vẫn đi lại với cô gái đó. Cô ta còn nhắn rủ anh đi nhà nghỉ mấy lần, lúc nào cũng 10 giờ đêm là nhắn tin. Em nói thì anh bảo chỉ giải tỏa nhu cầu. Thời gian này anh và cô ta cũng thường liên lạc và rủ nhau đi nhà nghỉ. Nếu không vì con, vì em không có việc làm thì em đã ra đi từ lâu rồi.

Em mang thai cũng không dám nói với ai kể cả cha mẹ em. Em không muốn cha mẹ đau lòng. Em nghĩ em làm thì em chịu. Không muốn liên lụy đến mọi người. Nhưng mà cứ thế này em sợ rằng em sẽ trầm cảm mất. Thực sự em không thể chịu đựng thêm được nữa. Mong mọi người cho em lời khuyên.

Ht89

 

(Theo Ngôi sao)

Tin liên quan
Thẩm vấn trái tim khi bắt đầu loạn nhịp
Bạn sẽ tìm mọi cách để khiến mình đáng yêu hơn trong mắt người ấy bằng cách mặc đẹp hơn, nhẫn nại hơn, đảm đam hơn...
Chồng bỏ mặc tôi để dành thời gian lo cho bồ
Cô ta có thai, không biết là con của chồng cô ta hay chồng tôi, có cả ảnh cô ta có bầu ngồi sát vào chồng tôi, anh quàng tay qua eo.
Các thói quen có hại cho sức khỏe sinh sản
SKĐS - Một số thói quen trong sinh hoạt hằng ngày mà phái nam thường không để ý đến, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của họ.
10 điều quan trọng hơn công việc mà hai giới dễ bỏ quên
Trên đời có nhiều điều quan trọng hơn công việc nhưng vì guồng quay của cuộc sống ta đã bỏ quên chúng một cách dễ dàng.
Những cô nàng dễ khiến các chàng chạy xa
Những cô gái nói quá nhiều, thích làm "tầm gửi", luôn muốn kiểm soát bạn trai hay thất thường hơn thời tiết... thường khiến nam giới dễ mệt mỏi, muốn lánh xa.
Vì sao nên hẹn hò với anh chàng ít nói?
Một anh chàng ít nói thường lãng mạn, an toàn, bí ẩn và cho bạn trải nghiệm thú vị.
Bạn trai dây dưa với người yêu cũ
Em phải làm gì khi người yêu thường xuyên liên lạc với tình cũ, vẫn gọi nhau là "ông xã, bà xã" như lúc đang còn yêu.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm