Lý Nhã Kỳ đẹp lộng lẫy trong lễ sắc phong công chúa bộ tộc Mindanao

Suckhoedoisong.vn - Hôm 15/12, nghi thức sắc phong công chúa Châu Á bộ tộc Mindanao cho Lý Nhã Kỳ tại thành phố Davao (thuộc quần đảo Mindanao- Philippines) đã diễn ra trang nghiêm, đậm sắc màu văn hóa.

Chủ trì Lễ sắc phong là Hoàng đế Sultan Mangacop Umpa Saud với sự tham dự của đại diện Tổng thống Duterte, Lãnh đạo chính quyền thành phố Davao, đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 người là đại diện các vùng miền ở khắp mọi miền của bộ tộc Mindanao. Đại diện bộ tộc Mindanao tại Anh cũng đã bay từ Anh sang Davao để dự lễ sắc phong.

Lý Nhà Kỳ - người đẹp đến từ Việt Nam chính thức trở thành công chúa Châu Á của bộ tộc Mindanao

Nghi lễ sắc phong công chúa của Lý Nhã Kỳ được chính quyền bộ tộc Mindanao tiến hành theo các thủ tục văn hoá riêng của bộ tộc Mindanao, tất cả gia đình hoàng tộc đều tề tựu đông đủ chứng kiến giây phút này. Đại diện các vùng miền tới tham dự, đều mặc lễ phục riêng của vùng miền của mình. Lễ sắc phong cũng được bảo vệ nghiêm ngặt bởi một đội ngũ an ninh hùng hậu nhằm đảm bảo cho nghi lễ diễn ra trọn vẹn nhất.

Sau các nghi thức cầu nguyện, mong chờ một cuộc sống hoà bình, tốt lành và bình an, tên Lý Nhã Kỳ đã được những người của bộ tộc hô vang và cô xuất hiện trên trên sân khấu với vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy trong tà áo dài trắng của Việt Nam có áo choàng thêu hoạ tiết màu vàng đồng quyền quý, khiến gần 1.000 người dân đại diện các bộ tộc ngẩn ngơ về vẻ đẹp của công chúa.

Toàn cảnh Lễ sắc phong của Lý Nhã Kỳ được cho là khởi đầu cho sự phục hồi nghi lễ sắc phong quan trọng của bộ tộc. Sau sự kiện, Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô thực sự hãnh diện, tự hào khi các Lãnh đạo, hoàng tộc, cũng như người dân đã yêu mến cô và luôn nói về Việt Nam một cách trân trọng và thân thương. Cô rất trân trọng nghi lễ sắc phong giản dị, ấm cúng mà tôn nghiêm, cô hạnh phúc với những gì bộ tộc đã dành cho mình. “Từng chi tiết nhỏ của Lễ sắc phong đối với tôi đều tuyệt vời và khiến tôi trân trọng. Bởi điều quan trọng nhất trong lễ sắc phong chính là sự có mặt của rất nhiều đại diện bộ tộc các vùng miền xa xôi, điều mà như ông Thư ký của Thị trưởng Davao đã nói, không dễ gì có thể thực hiện được.”- Lý Nhã Kỳ nói.

Những hình ảnh lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ trong ngày cô trở thành công chúa châu Á của bộ tộc Mindanao:

Chiếc vương miện công chúa châu Á của bộ tộc Mindanao

Lý Nhã Kỳ và mọi người làm lễ trước khi người đẹp được trao vương miện

Tân công chúa châu Á của bộ tộc Mindanao vui vẻ bên các thành viên trong bộ tộc

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy và kiêu sa

Tân công chúa châu Á bộ tộc Mindanao thân thiện, gần gũi và luôn được bảo vệ

Hoa Quỳnh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com