Lý Liên Kiệt tiết lộ 'chiêu' chinh phục vợ

Ngôi sao võ thuật Hong Kong tiết lộ vợ anh từng có rất nhiều người theo đuổi, và anh không dễ dàng để cưới được cô.

Không chỉ là ngôi sao võ thuật của làng giải trí, trong đời thường, Lý Liên Kiệt cũng là một người chồng, người cha mẫu mực. Kết hôn với Hoa hậu Asia Lợi Trí và có với cô hai con gái nhỏ đáng yêu, hiện Liên Kiệt có một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc. Rất kín tiếng trong đời tư, ngôi sao Hong Kong hiếm khi chia sẻ về chuyện gia đình. Tuy nhiên, trong một sự kiện mới đây, anh đã bất ngờ tiết lộ "tuyệt chiêu" để chinh phục Lợi Trí.

f1r-7971-1391680511.jpg

 

Lý Liên Kiệt và vợ, diễn viên Lợi Trí.

 

Lý Liên Kiệt gặp gỡ Lợi Trí năm 1989, khi cả hai đóng chung trong phim Dragon Fight. Thời điểm đó, cuộc hôn nhân đầu tiên của Lý Liên Kiệt đang gặp trục trặc, và một năm sau đó, anh chia tay người vợ này. Trong một bài phỏng vấn vài tháng sau khi hôn nhân tan vỡ, tài tử Hong Kong từng tâm sự anh không hiểu tình yêu đích thực là gì, và chỉ kết hôn để đền đáp tình yêu và sự hỗ trợ tài chính mà vợ đầu dành cho mình, trong suốt những năm tháng anh mới vào nghề.

Rất nhanh sau khi chia tay vợ, Lý Liên Kiệt hẹn hò với Lợi Trí. Thời điểm đó, nhờ giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Asia ATV, cộng với hình thể đẹp và diễn xuất ấn tượng, Lợi Trí tỏa sáng trong giới và được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, năm 1992, cô đột ngột giã từ làng giải trí, kết hôn với Lý Liên Kiệt và bắt đầu cuộc sống của người nội trợ. Chia sẻ về điều này, Lý Kiên Kiệt hài hước kể lại: "Khi đó cô ấy có rất nhiều người theo đuổi, tôi dường như là người kém nổi trội nhất. Đóng phim võ thuật giỏi cũng không phải là lợi thế tuyệt đối".

Tuy nhiên, ngôi sao Hong Kong cuối cùng đã có một tuyệt chiêu để chinh phục Lợi Trí, đó là lời hứa sẽ trao toàn bộ... tài sản cho cô: "Khi đó tôi đã hứa với cô ấy, kể từ giờ trở đi, anh sẽ đưa cho em từng đồng mà anh kiếm được". Cho dù những lời hứa này có không lãng mạn chút nào, Lý Liên Kiệt cũng đã hoàn toàn chinh phục trái tim người đẹp. Cặp đôi kết hôn năm 1999 và đến giờ vẫn rất hạnh phúc.

Nguyễn Hương

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Lý Liên Kiệt tiết lộ 'chiêu' chinh phục vợ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com