DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lý do mắc ca được coi là "cây tỷ đô"
16:20 11/02/2015 GMT+7
Khoảng 90% sản lượng hạt mắc ca được dùng trong ngành thực phẩm và giá trị cao của loại hạt này đang hứa hẹn sẽ trở thành một nguồn thu đáng kể.

Khoảng 90% sản lượng hạt mắc ca được dùng trong ngành thực phẩm và giá trị cao của loại hạt này đang hứa hẹn sẽ trở thành một nguồn thu đáng kể.

Theo VnExpress

 

(VnExpress)

Tin liên quan
Bộ bí kíp nấu ăn bằng tranh vẽ dễ thương
Nếu chưa biết cách rán nem giòn rụm hay cắt bánh gato không dính dao thì xem loạt hình minh họa dưới đây bạn sẽ hiểu ngay.
5 loại nước “tăng lực” tốt nhất từ thiên nhiên
Khi bạn đi tìm một thứ đồ uống để tăng cường sức lực khi tập luyện và bổ sung nước cho cơ thể, thì hãy nhớ điều này: các loại đồ uống thể thao không chỉ chứa nhiều đường, mà còn chứa những chất phụ gia và hương liệu nhân tạo.
Cách bảo quản các món ăn ngày Tết
Nếu tủ lạnh bị quá tải trong những ngày Tết, bạn hãy áp dụng các cách sau để giữ hương vị cho các món ăn nhé.
Thực phẩm tốt cho người bệnh đột quỵ
SKĐS - Một chế độ ăn hợp lý sẽ giúp người bệnh đột quỵ cải thiện chức năng của nội mô, ngăn chặn sự hình thành khối huyết trong động mạch, tránh tai biến nặng hơn, nhanh hồi phục và giảm bớt sự tiến triển bệnh.
Ăn gì trong mùa lạnh để tốt cho sức khỏe?
SKĐS - Trời trở lạnh, nhiệt độ thấp, khiến sức đề kháng cơ thể yếu kém và nhiều người có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm. Chính vì vậy, việc ăn uống đủ dưỡng chất giúp cơ thể nâng cao thể trạng chống lại với thời tiết lạnh và bệnh tật.
Những lưu ý khi thưởng thức Mứt Tết
SKĐS-Mứt Tết là món ăn truyền thống không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Mứt là các thực phẩm dinh dưỡng vì có chứa nhiều thành phần tốt cho cơ thể, tuy nhiên khi sử dụng cũng phải rất lưu ý đặc tính nhiều đường của mứt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm