Lưu Huỳnh và Đàm Vĩnh Hưng đem “Hiệp sĩ mù” ra rạp

Suckhoedoisong.vn - Phim “Hiệp sĩ mù” - phim mới nhất của đạo diễn Lưu Huỳnh và “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò nhà sản xuất – sẽ chính thức công chiếu ở các rạp chiếu bắt đầu từ ngày 26/9.

Phim “Hiệp sĩ mù” - phim mới nhất của đạo diễn Lưu Huỳnh và “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng trong vai trò nhà sản xuất – sẽ chính thức công chiếu ở các rạp chiếu bắt đầu từ ngày 26/9. “Hiệp sĩ mù” được xem là dự án điện ảnh Việt đầu tiên công chiếu với hệ thống âm thanh Dolby Atmos quy mô nhất hiện nay.

Nội dung của “Hiệp sĩ mù” xoay quanh mối quan hệ giữa Cường – một gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm, và Linh – cũng sau một đêm đã mất đi đôi mắt và cả một gia đình yên ấm. Linh phải đi tìm Cường để lấy lại những gì cô đã mất. Điều cô muốn không chỉ là ánh sáng đôi mắt, mà là một điều còn thiêng liêng hơn, điều mà không thứ ánh sáng nào trên cuộc đời này có ý nghĩa bằng: hình ảnh người mẹ của cô.

 

Poster phim Hiệp sĩ mù

Poster phim "Hiệp sĩ mù"

Hai nhân vật chính trong phim là hai thái cực hoàn toàn đối nghịch nhau trong cuộc sống, khi danh vọng của kẻ này lại là nỗi đau của người kia. Nhưng cuộc đời của một người chưa chắc sẽ tươi sáng hơn khi họ lấy đi ánh sáng của người khác và cái tâm của một người chưa chắc sẽ tối tăm hơn khi vĩnh viễn không thể thấy được ánh sáng mặt trời. Cuộc đối đầu giữa một gã giang hồ gần như mất hết tính người với một cô gái mù có cái tâm lương thiện hứa hẹn sẽ đem tới những pha hành động mãn nhãn nhất…

 

Hiệp sĩ mù có những cảnh quay trên cánh đồng cải vàng rực rỡ

Hiệp sĩ mù có những cảnh quay trên cánh đồng cải vàng rực rỡ

Nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng cho biết “Hiệp sĩ mù” tiêu tốn vài tỷ nhưng anh không đưa ra con số cụ thể. Đáng nói hơn, “Hiệp sĩ mù” rất chịu chơi khi trồng nguyên một cánh đồng hoa cải trên sườn đồi Tây Bắc, thuê cả một kho cảng container dùng kỹ thuật dolby Atmos – kỹ thuật thiết kế âm thanh hiện đại trên thế giới, chấp nhận chi tiền để rong ruổi ghi hình ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. “Hiệp sĩ mù” cũng quy tụ dàn diễn viên “khủng” trong làng giải trí Việt, như diễn viên Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan, Y Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Mạc Can, Hoàng Phi, người mẫu Thúy Vinh, Quang Thắng…

Với những chiêu “úp mở” và công tác PR của truyền thông hiện nay, “Hiệp sĩ mù” đang được xem là bộ phim gây được sự tò mò cho những khán giả dù chưa biết nội dung phim ra sao. Tất cả đành phải chờ “Hiệp sĩ mù” chính thức ra rạp vào ngày 26/9 để xem đây có phải là sản phẩm điện ảnh đáng được mong đợi nhất trong năm nay hay không.

Hào Quang

 

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT