Lương Thùy Linh đoạt danh hiệu Miss World Vietnam 2019

Suckhoedoisong.vn - Tối 3/8, Lương Thùy Linh (quê Cao Bằng) đoạt danh hiệu Miss World Vietnam 2019 tại chung kết diễn ra ở Đà Nẵng.

Thùy Linh đã từng tham gia kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia, điểm IELTS 7,5, trong phần thi "Người đẹp tài năng", Thùy Linh gây chú ý với bài thi hùng biện bằng tiếng Anh và  cô là một trong những thí sinh được cổ vũ nhiều nhất. Hoa hậu Lương Thùy Linh sở hữu hình thể chuẩn  với các chỉ số cao 1,77 m, số đo 89-64-92 cm.

Trong phần thi "Người đẹp truyền thông", Thùy Linh chia sẻ quan điểm về chủ đề bình đẳng giới. Cô nói: "Bình đẳng giới không chỉ ở nam và nữ mà còn ở những người song tính, dị tính, chuyển giới. Giới tính không quan trọng, quan trọng là mình tôn trọng nhau để người có giới tính khác so với số đông tự tin công khai giới tính, có cơ hội phát triển như nhau".

Trong hoạt động Người đẹp nhân ái, Thùy Linh thực hiện dự án Hoa bất tử. Cô gặp gỡ chị Nguyễn Thị Hòa, người phụ nữ 38 tuổi bị tật bẩm sinh và đang chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

Thùy Linh cũng đã giành suất dự thi Miss World 2019 tại Anh vào tháng 12.

Linh Chi

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Lương Thùy Linh đoạt danh hiệu Miss World Vietnam 2019

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com