Lung linh bản hòa âm ánh sáng độc đáo nhất thế giới

Suckhoedoisong.vn - Bản hòa âm ánh sáng từ các thiết bị bay kết hợp với âm nhạc giao hưởng độc đáo chưa từng thấy được sách kỷ lục Guinness công nhận là chương trình có nhiều thiết bị bay không người lái nhất.

Intel vừa ghi tên mình vào sách kỷ lục Thế giới khi tổ chức một chương trình biểu diễn ánh sáng lớn nhất bằng các thiết bị bay không người lái. Chúng bao gồm 100 thiết bị bay không người lái mang theo những ánh đèn nhiều màu sắc bay lượn theo những âm thanh, điệu nhạc của một dàn nhạc giao hưởng lớn phía dưới mặt đất.

Cả dàn nhạc giao hưởng đã chơi bản Symphony số 9 của Beethoven trong khi các thiết bị bay tạo ra những hình thù độc đáo bằng ánh sáng trên bầu trời đêm. Những thiết bị bay không người lái đã được các kỹ sư của Intel đồng bộ hóa với màn trình diễn âm nhạc cổ điển. Điều này đã gây cho người xem sự hứng thú và những cảm xúc đặc biệt.

Khi màn trình diễn kết thúc, những thiết bị bay hạ cánh xuống đất trông giống như những vật thể ngoài hành tinh. Màn biểu diễn đã được sách Kỷ lục thế giới công nhận là màn trình diễn có cùng một lúc các thiết bị bay trong không khí nhiều nhất từ trước đến nay.

Một số hình ảnh do 100 thiết bị bay tạo ra trong buổi biểu diễn:

  

Hải Yến (Theo Slashgear)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT