DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lòng biết ơn
Cả Nghĩ - 08:02 19/12/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Xem xong lễ trao Cup Vô địch AFF trên sân Mỹ Đình qua tivi, bỗng Hai Phiếm chạnh buồn:

- Lúc này trên sân đang thiếu một người.

- Ai?

- Người bỏ tiền ra đào tạo các cháu trong “lò” Hoàng Anh Gia Lai là bầu Đức. Người lặn lội, thuyết phục ông Park và VFF nhận HLV tuyển Việt Nam cũng là ông Đoàn Nguyên Đức. Và trả lương cho ông Park lại vẫn là bầu Đức chứ không phải VFF.

- Ông Đức rất có tâm với đất nước về bóng đá nhưng cũng là người có tiền.

- Nhiều người cũng có tiền nhưng có người bỏ tiền riêng để lo việc chung nhưng cũng có người làm việc chung lại muốn kiếm thật nhiều tiền cho riêng mình từ công việc chung đó.

- Quả là lạ khi người có tâm, có tiền và có tài ấy lại bị gạt ra khỏi VFF chỉ vì... không có bằng đại học.

- Đấy là sự láu cá của những cái đầu đố kỵ vốn không thể tồn tại với người tử tế.

- Nhưng sau khi giành ngôi vô địch, được nghỉ có 4 ngày, ông Park bay ngay vào Quảng Nam để tri ân ông Đức. Thậm chí được một doanh nghiệp thưởng riêng 10 ngàn USD, ông Park đã nhận và gửi tặng lại người nghèo và bóng đá trẻ sau khi cảm ơn người hâm mộ.

- Còn ông Đức được người hâm mộ khoác lên cổ vòng hoa cùng ông Park ở sân bay Chu Lai thì cứ chối đây đẩy không nhận trong vinh quang vô địch VFF có mình.

- May mà lần này kết thúc giải, Đội tuyển được xả trại ngay để cầu thủ về với gia đình chứ không lại có những kẻ leo lên đầu ôtô chở người chiến thắng hò hét như mình vừa lập công.

- Người có thực tài, có thực tâm luôn biết ơn những gì mình có được. Thật khác với kẻ cơ hội, thích “hớt váng” và sống trên thành công của người khác...

Cả Nghĩ

Tin chân bài
Cục An toàn thực phẩm kiểm tra công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm tại Khánh Hoà
SKĐS - Cùng với các địa phương khác, Đoàn công tác của Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế đã tiến hành kiểm tra hậu kiểm về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà
Bộ Y tế bàn giao thêm 14 bác sĩ trẻ về chăm sóc sức khoẻ người dân vùng khó khăn
SKĐS - Dự án thí điểm bác sỹ trẻ tình nguyện là bước đột phá của ngành Y tế trong việc tiến tới bảo đảm đủ số lượng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân ở địa phương còn khó khăn.
Vụ hiệu trưởng dâm ô học sinh: Phó Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm, đưa ra khỏi ngành khi đủ căn cứ
SKĐS - Chiều ngày 18/12, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 12287/VPCP-KGVX thông báo ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về việc xử lý vụ xâm hại học sinh ở Thanh Sơn, Phú Thọ.
Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hoá Hà Nội đem lại cơ hội chăm sóc sức khỏe theo chuẩn châu Âu
SKĐS - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà cho biết, Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hoá Hà Nội là nơi áp dụng được những kỹ thuật mới, hợp tác được với bệnh viện, trung tâm y học lớn trong và ngoài nước, điều trị được những ca bệnh nặng và khó giúp người dân không phải ra nước ngoài điều trị mà vẫn được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm