Long An: Xác minh thông tin cô giáo đánh vào đầu, vào mặt trẻ khi đút cho trẻ mầm non ăn

Suckhoedoisong.vn - Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip được chia sẻ rầm rộ, ghi lại cảnh cô giáo lớp mầm non đút cơm tới tấp cho trẻ, tuy nhiên khi bé chưa kịp nuốt cô đã tát liên tục vào mặt vào đầu khiến bé trai sợ hãi trong giờ ăn. Theo thông tin về đoạn clip, vụ việc xảy ra tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội từ chiều ngày 27/4, và được lan truyền chóng mặt. Theo đó, đọan clip ghi lại cảnh cô giáo trường mầm non tát một bé trai liên tiếp vào mặt trong khi đang cho bé ăn khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Theo thông tin đăng tải đoạn clip, hình ảnh quay cảnh bữa ăn của trẻ mầm non tại lớp mầm non H.B.H, ở xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Thời điểm ghi lại trong đoạn clip được cho là xảy ra vào sáng ngày 16/4, khi  cô giáo mầm non  của trường  này  tiến hành đút cơm cho trẻ. Sẽ không có gì để nói, khi  cô giáo đút cơm liên tục, trẻ chưa kịp nuốt đã bị cô giáo đút tiếp đồng thời lấy tay tát liên tiếp vào mặt, rồi đánh vào đầu  khiến bé trai hoảng sợ.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đang khiến dân mạng rất phẫn nộ. Hầu hết đều lên tiếng chỉ trích hành động tàn nhẫn của giáo viên mầm non này cũng như yêu cầu cơ quan chức năng cần lập tức vào cuộc để làm rõ sự việc.

Theo thông tin  cập nhật,  ông Nguyễn Tấn Lợi, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa (Long An) cho biết, Phòng đã nắm được thông tin vụ việc bảo mẫu của một trường mầm non trên địa bàn trong lúc cho trẻ ăn đã liên tiếp dùng tay đánh vào đầu một bé trai.  Phòng đã báo cáo lên Sở Giáo dục và Đào tạo Long An để tiếp tục xác minh, làm rõ và có biện pháp xử lý theo quy định nếu đúng là có sự việc như vậy.

 

 

 

HY

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT