DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
London mọc cao ốc “thiêu hủy”
11:22 07/09/2013 GMT+7
Khu tài chính City rất hiện đại ở London mới đây như bị phá hoại: một chiếc xe hơi loại sang Jaguar như bị trúng bom xăng, một cửa hiệu chớm bị hỏa hoạn...
Khu tài chính City rất hiện đại ở London mới đây như bị phá hoại: một chiếc xe hơi loại sang Jaguar như bị trúng bom xăng, một cửa hiệu chớm bị hỏa hoạn... Các thiệt hại này tuy không phải là do các phần tử phá phách gây nên mà do một tòa nhà có hình dáng lạ ở London được gọi là "Walkie-Talkie/Máy bộ đàm".
 
London mọc cao ốc “thiêu hủy” 1
Tòa nhà 37 tầng, cao 160m bằng kính và thép do một kiến trúc sư người Uruguay thiết kế có dáng lõm. Thay vì phản chiếu ánh mặt trời thẳng vào bức tường phía trước thì nó lại chuyển tia nắng xuống đường phố. Ánh sáng phản chiếu mãnh liệt và được hội tụ lại như xuyên qua một kính lúp đã gây ra thiệt hại. Chủ nhân một chiếc Jaguar đã thấy kính chiếu hậu của xe mình bị chảy, sơn chiếc xe bị dộp lên như bị mỏ hàn xì rà qua. Chưa hết, tấm thảm trên nền một phòng uốn tóc để cửa mở đã bốc cháy.
 
London mọc cao ốc “thiêu hủy” 2
Một người dựng xe đạp của mình ngoài đường cũng ngỡ ngàng phát hiện ra là cái yên xe của anh ta bị cháy đen. Nhân chứng này nhận xét: "Cứ như là chơi trò dùng kính lúp khổng lồ để đốt kiến!". Một nhà báo truyền hình đã thử chiên một quả trứng ốp la bên cửa sổ một cửa hiệu và đã thành công .
London mọc cao ốc “thiêu hủy” 3

GH (Theo Dailymail)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm