DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lời trăng trối của nữ tiếp viên trên chuyến bay MH17
21:18 19/07/2014 GMT+7
'Hãy chăm sóc cho Lexi', đó là tin nhắn cuối cùng của một nữ tiếp viên hàng không trên chuyến bay MH17 định mệnh gửi về cho gia đình ít phút trước khi phi cơ cất cánh.

Angeline Premila Rajandaran, 30 tuổi, là nữ tiếp viên của hãng Malaysia Airlines (MAS) đi trên chuyến bay MH17. Cô là người mẫu cho sân bay quốc gia, chủ yếu chụp hình quảng bá trên các tạp chí, và tham gia các hoạt động của MAS.

Ít phút trước khi máy bay cất cánh khỏi sân bay, nữ tiếp viên hàng không đã nhắn tin về cho gia đình và yêu cầu họ chăm sóc chú chó cưng của cô, Lexi.

  • Angeline và chú chó Lexi. Ảnh:
    Angeline và chú chó Lexi. Ảnh: Facebook

, 29 tuổi và là em trai của , cho biết chị gái mình yêu Lexi như con. Từ khi nhận được thông báo về thảm kịch vào hôm 18/7, mỗi lần nhìn thấy chú chó cưng của Angeline, các thành viên trong gia đình anh đều không cầm nổi nước mắt. Murphy cho hay, mẹ của họ bị sốc. Bà đã tự nhốt mình trong phòng ngủ.

"Mẹ tôi vô cùng đau khổ. Chỉ mới cách đây hai tuần, chúng tôi còn tổ chức sinh nhật cho Angeline vậy mà giờ đây chị ấy đã ra đi", Murphy chia sẻ.

, người bạn thân của nữ tiếp viên hàng không xấu số, cho biết Angeline là cô gái nghiêm túc, tốt bụng và dễ mến. Lần cuối cùng hai người gặp nhau là tháng 3 năm nay. Họ đang lên kế hoạch cho cuộc hẹn sắp tới. Annette bàng hoàng trước sự ra đi của cô bạn.

"Chúng tôi đã tính gặp nhau. Nhưng giờ đây... Tôi mong cô ấy được an nghỉ", Annette nói.

Theo Zing

 

(Zing)

Tin liên quan
Gia đình nữ diễn viên Malaysia tử vong trên chuyến bay MH17
Nữ diễn viên Shuba Jaya cùng chồng là Paul Goes và con gái Kaela nằm trong số 298 nạn nhân xấu số có mặt trên chuyến bay MH17.
Vợ chồng mới cưới thoát chết chuyến bay MH17
Hai vợ chồng mới cưới người Australia may mắn thoát nạn trong chuyến bay xấu số MH17 của hàng không Malaysia Airlines, khi hai lần hủy vé vào phút cuối.
Ba mẹ con người Việt thiệt mạng trên chuyến bay MH17
Trong số gần 300 nạn nhân trên chuyến bay MH17, có chị Nguyễn Ngọc Minh và hai con.
Chân dung những nữ tiếp viên hàng không tử vong trên chuyến bay MH17
Bạn bè, người thân của các tiếp viên hàng không trên chuyến bay MH17 đang vô cùng đau buồn khi nghe tin máy bay bị bắn rơi. Họ không ngừng chia sẻ những cảm xúc đau đớn và cả lời cầu nguyện cho những cô gái xấu số trên Facebook.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm