Lối sống của ca sĩ nghiệp dư sát hại người tình

Trước mắt mọi người, Chính luôn tỏ ra là một con người hiền lành nhưng ẩn sau trong đó là một lối sống khác thường.

Trước mắt mọi người, Chính luôn tỏ ra là một con người hiền lành nhưng ẩn sau trong đó là một lối sống khác thường.

Hơn 1 ngày trôi qua, những người sinh sống quanh khu nhà thuê ở số 16 ngõ 68 phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội vẫn chưa hết bàng hoàng trước vụ án mạng vừa xảy ra.

Hung thủ được xác định là Nguyễn Hữu Chính (34 tuổi, quê ở Khoái Châu, Hưng Yên). Chính đến thuê trọ ở ngôi nhà trên từ ngày 25/4 và làm MC trong các đám cưới, đi ca hát ở các phòng trà, quán cà phê, nhà hàng.

Theo những người sống tại khu trọ, kể từ khi đến đây ở, Chính thường xuyên đi đêm về hôm. Đặc biệt Chính thường dẫn bạn gái về ngủ qua đêm và gây mất trật tự vào giữa khuya.

Hình ảnh Chính chụp tại khu nhà thuê của mình.

Anh N., một người sống tại khu nhà thuê cho biết: “Chính bình thường rất hiền lành nhưng thi thoảng có những biểu hiện “bất thường” như cười lớn rồi đi lại lung tung trong khu trọ. Nhiều người ở đây có bàn tán rằng Chính hay sử dụng ma túy vào đêm khuya nhưng chưa ai nhìn thấy tận mắt. Cho đến khi Chính gây ra án mạng thì mọi chuyện mới vỡ lẽ”.

Theo tìm hiểu từ những người bạn đồng nghiệp, Nguyễn Hữu Chính tham gia trong một nhóm nhạc nghiệp dư chuyên đi diễn tại các chương trình hội chợ tại các tỉnh khu vực phía bắc và làm ca sĩ hát lót cho một số show diễn lớn.

Mặc dù đã có vợ và 2 con ở quê nhà nhưng Chính không mấy quan tâm. Chính bỏ bê gia đình, lên thành phố cùng nhóm bạn theo nghiệp ca hát. Nhiều người sống cùng xóm trọ không hề biết Chính đã có gia đình vì lối sống của Chính hết sức “phong lưu” khi liên tục có bạn gái mới về nhà chơi qua đêm.

Chính và H. trước khi xảy ra án mạng.

Người mà Chính ra tay sát hại cũng là người yêu mới quen. Chị Đỗ Thị H. (27 tuổi, ở Chiêm Hóa, Tuyên Quang). Thời gian gần đây, H. thường xuyên lui tới khu nhà thuê của Chính.

Vào tối xảy ra án mạng (13/12), nhiều người đã nghe thấy tiếng cãi vã của Chính và H., nhưng sau đó lại im bặt nên không ai can thiệp. Sáng hôm sau (14/12), bảo vệ khu nhà đã phát hiện ra H. tử vong, ngón chân, tay bị vật sắc cứa đứt.

Theo Zing.vn/Tri Thức

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT